4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng

(thoidaiplus.giadinh.net.vn) 23:55 05/03/2021 | 0

Nếu ở ngoài tung hoành ngang dọc ai cũng nể thì khi về nhà các tài tử Cbiz đều một mực nghe lời vợ.

Trong giới giải trí Cbiz, có không ít ông chồng được liệt vào hàng sợ vợ. Điều bất ngờ đó là những cái tên nổi đình nổi đám và có địa vị nhất định trong giới.

Vài năm nay, Đặng Siêu chính là gương mặt rất được yêu thích trong giới giải trí xứ Trung. Anh không chỉ được yêu thích trên màn ảnh qua các bộ phim truyền hình mà khán giả còn đặc biệt "kết" nam diễn viên này qua các show thực tế. Tính cách dễ thương, hóm hỉnh của Đặng Siêu khiến anh rất được khán giả quý mến.

Đặng Siêu ở ngoài là tài tử được nhiều người nể nhưng ở nhà vẫn "dưới quyền" Tôn Lệ.

Ở ngoài tung hành ngang dọc nhưng khi về nhà với Tôn Lệ, Đặng Siêu chỉ như anh "nô bộc" của "Nương Nương" mà thôi. Trong một sự kiện, Đặng Siêu từng chia sẻ rằng Tôn Lệ chính là tay hòm chìa khóa ở nhà. Anh từng chỉ được vợ cho 600 NDT (gần 2 triệu đồng) khi ghi hình ở Tiệp Khắc. Cuối cùng, Đặng Siêu phải vay thêm tiền từ nam ca sĩ Lộc Hàm để tiêu.

Tôn Lệ quản lý chi tiêu của Đặng Siêu.

Trong một lần Trần Hách đến nhà chơi, Đặng Siêu ngay lập tức khui rượu đắt để tiếp đãi đàn em. Nhưng đúng lúc đó, Tôn Lệ trở về khiến cho anh "trở mặt" với Trần Hách. Đặng Siêu đổ tội cho đàn em rằng vì anh đến chơi nên mới dùng đến rượu. Điều này chứng tỏ ở nhà địa vị của tài tử Running Man bản Trung thực sự thấp bé.

Đối với Đặng Siêu, vợ là tri kỷ.

Dù sợ vợ nhưng Đặng Siêu cũng là người sống rất tình cảm. Đó cũng chính là lý do mà dù dính nghi vấn ngoại tình nhưng Tôn Lệ vẫn chọn tin tưởng anh. Nam tài tử từng chia sẻ: "Anh có thể không quá giàu, nhưng người khác có thể cho em những gì thì anh cũng có thể cho em... Anh có thể sẽ theo chủ nghĩa đại nam nhân, ở bên ngoài hi vọng em giữ thể diện cho anh, ở nhà anh sẽ nể mặt em". Thậm chí Đặng Siêu còn khẳng định: "Tôi không có hồng nhan tri kỷ, chỉ có vợ".

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là cặp vợ chồng kiểu mẫu của làng giải trí Cbiz. Theo chia sẻ của Trương Trí Lâm, sở dĩ gia đình yên ấm sau 20 năm kết hôn là vì luôn có người nhường nhịn trong nhà và người đó chính là anh. Tài tử 46 tuổi thường bị bà xã hoa hậu bắt nạt nhưng anh luôn im lặng và tỏ ra ngoan ngoãn.

Vợ chồng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi nổi tiếng cả làng giải trí.

Khi bị hỏi về chuyện sợ vợ hay không, Trương Trí Lâm thẳng thắn chia sẻ: "Người ta nói tôi sợ vợ, ừ tôi sợ. Tôi sợ cô ấy ăn không no, tôi sợ cô ấy ốm, tôi sợ cô ấy chết trước tôi".

Cũng theo Trương Trí Lâm chia sẻ, mỗi lần đi công tác xa anh luôn rất chăm chỉ gọi điện về nhà. Trước đó, nếu vợ không hỏi thăm, anh cũng không thèm gọi điện sẽ luôn bị vợ mắng với lý do: "Vì sao không hỏi xem em đi đâu, làm gì?”. Chỉ cần chia sẻ nhỏ cũng đủ hiểu Viên Vịnh Nghi ở nhà đích thực là bà vợ "thét ra lửa".

Trương Trí Lâm khẳng định: "Ừ tôi sợ vợ".

Có thể nói Trương Trí Lâm chính là một trong những ông chồng điển hình của cho câu nói "nhà phải có nóc". Đối với tài tử nổi tiếng này, Viên Vịnh Nghi chính là "nóc nhà" của anh. Không chỉ nể vợ, Trương Trí Lâm còn yêu chiều cô như bà hoàng. Tình cảm của 2 người vì thế mà sau 20 năm vẫn rất tốt đẹp.

Tình cảm của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn bền vững sau 20 năm.

Cũng giống như Đặng Siêu và Trương Trí Lâm, Ảnh đế Lưu Thanh Vân là một trong những ông chồng mà vợ nói gì nghe nấy. Có thông tin tiết lộ Lưu Thanh Vân từng bị bà xã đuổi ra khỏi nhà. Không cãi lại nửa lời, anh lủi thủi ra ngoài và lầm lũi đợi vợ hết giận mới trở về xin xỏ. Nhiều người bất ngờ khi Ảnh đế như Lưu Thanh Vân ở tuổi gần 60 vẫn không dám cãi lời bà xã. Anh đích thực là người đàn ông "kính vợ đắc thọ".

Lưu Thanh Vân cũng là ông chồng "dưới quyền" bà xã.

Thực tế, Lưu Thanh Vân và Quách Ái Minh là cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ của Hong Kong. Ảnh đế Cbiz luôn dùng tình yêu và sự bao dung để bảo vệ hôn nhân của anh và cô vợ hoa hậu. Lưu Thanh Vân tự nhận mình không thường nói những lời hoa mỹ với bà xã: "Tôi không nói mấy lời đó. Đến khi nào tôi sắp chết, tôi sẽ nói với cô ấy "Em xem, cả đời này anh chỉ yêu một mình em"".

Cả đời Lưu Thanh Vân chỉ yêu mình vợ.

Hiện tại, tình cảm giữa Lưu Thanh Vân và bà xã vẫn luôn mặn nồng như thuở ban đầu. Đáng tiếc, cặp đôi không có con chung, dù vậy điều này không ảnh hưởng tới hôn nhân của 2 người. "Vợ chồng tôi có lẽ không có duyên có được em bé. Mọi người thường hỏi việc này khiến vợ tôi rất áp lực. Bây giờ chúng tôi vẫn nhớ nhau mỗi ngày, dù sao có một người bên cạnh, quan tâm chăm sóc mình là được rồi", Lưu Thanh Vân chia sẻ.

Khán giả ngưỡng mộ vì Quách Ái Minh chọn chồng quá chuẩn.

Mối tình của Ngô Kinh và bà xã Tạ Nam từng nhiều lần được báo chí đăng tải. Được biết, để đưa được nàng về dinh, Ngô Kinh phải tỏ tình đến 4 lần mới thành công. Cuối cùng, họ làm đám cưới tại Bắc Kinh vào tháng 1/2014 trong lời chúc phúc của bạn bè và đồng nghiệp.

Ngô Kinh phải chống nạng đến đám cưới của chính mình vì chấn thương.

Tạ Nam luôn là người ở bên chăm sóc, động viên Ngô Kinh.

Ngô Kinh thừa nhận bản thân mình là một người sợ vợ. Anh cho biết: “Phụ nữ sau khi kết hôn thường phải chịu nhiều vất vả. Đàn ông sợ vợ cũng là điều bình thường”. Theo lời của Ngô Kinh, sau khi cưới, gánh nặng kinh tế đều đặt lên vai Tạ Nam nhưng cuối cùng cô vẫn vượt qua. Điều đó khiến anh càng nể phục cô.

Ngô Kinh: "Đàn ông sợ vợ là điều bình thường".

Nói về bà xã, Ngô Kinh từng cho hay: "Dù chấn thương liên tục, không có vai diễn, cô ấy vẫn ở bên tôi và nói rằng em sẽ nuôi anh trọn đời. Bạn bè đều bảo rằng tôi khéo lấy được vợ tốt. Đúng như họ nói, không thì người như tôi biết ăn bám vào ai. Thành công tôi có được đều là nhờ cô ấy".

Tin liên quan

Tin bài khác

Xuất hiện nữ hoàng nội y thế hệ mới, vòng một to gấp đôi Ngọc Trinh

Xuất hiện nữ hoàng nội y thế hệ mới, vòng một to gấp đôi Ngọc Trinh

24/10/2021| 0

Chỉ mới 20 tuổi, Thiên Di đã được mệnh danh là nữ hoàng nội y thế hệ mới, ăn mặc còn bạo hơn Ngọc...


Sơn móng tay: hướng dẫn chọn loại sơn, màu sơn và cách sơn đẹp

Sơn móng tay: hướng dẫn chọn loại sơn, màu sơn và cách sơn đẹp

24/10/2021| 0

Có các thương hiệu sơn móng tay hiện nay như 3CE, The Face Shop, Opi, Innisfree... với các dòng sơn...


Loại quả xưa chín rụng đem vứt đi, giờ thành đặc sản nổi tiếng 100.000đồng/kg, đặt trước mới có hàng

Loại quả xưa chín rụng đem vứt đi, giờ thành đặc sản nổi tiếng 100.000đồng/kg, đặt trước mới có hàng

23/10/2021| 0

Trước đây, thứ quả này chín rụng bạt ngàn trong vườn, còn bây giờ nó được người dân thành phố lùng...


Khổ cho Lâm Tâm Như, bị khui ảnh "xấu đau đớn", thật sự có thù với nhiếp ảnh?

Khổ cho Lâm Tâm Như, bị khui ảnh "xấu đau đớn", thật sự có thù với nhiếp ảnh?

23/10/2021| 0

Nhan sắc của Lâm Tâm Như từng nhiều lần bị nhiếp ảnh gia "dìm hàng" đáng thương.


Cơ thể có những dấu hiệu này khi ngủ, cảnh báo tế bào ung thư có thể đang hoạt động

Cơ thể có những dấu hiệu này khi ngủ, cảnh báo tế bào ung thư có thể đang hoạt động

23/10/2021| 0

Trong giai đoạn đầu của bất kỳ căn bệnh nào, kể cả ung thư cũng sẽ có những dấu hiệu cảnh báo. Nếu...


Mỹ nhân Việt thiết kế riêng một phòng để đồ trong nhà, không ai qua được Ngọc Trinh, Bảo Thy

Mỹ nhân Việt thiết kế riêng một phòng để đồ trong nhà, không ai qua được Ngọc Trinh, Bảo Thy

23/10/2021| 0

Phạm Hương, Ngọc Trinh, Bảo Thy... có căn phòng chứa đồ hiệu như cửa hàng thời trang.