Bầu 7 tháng bé thứ 2, vợ Hoàng Mèo muốn tự tử, nghĩ mình là phế nhân

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn) | 09:55 06/04/2019 | 0

Mang bầu bé thứ 2, không đi làm, kinh tế phụ thuộc hoàn toàn vào Hoàng Mèo, không ít lần Đại Ngọc Trâm nghĩ đến chuyện tự tử vì cảm thấy mình xấu xí, vô dụng. Trong khi đó, Hoàng Mèo lại không hề quan tâm gì đến cảm xúc của vợ.

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tập đầu tiên trên VTV, vợ chồng nghệ sĩ Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm đã hé lộ nhiều câu chuyện bất ngờ trong cuộc sống gia đình. Cặp đôi đã có một cậu con trai đầu lòng và chào đón "công chúa" nhỏ cách đây không lâu.

Những tưởng ấm êm, hạnh phúc nhưng ít ai ngờ, cả hai đã trải qua nhiều sóng gió. Trong một cuộc phỏng vấn với Eva.vn, Hoàng Mèo từng thổ lộ rằng anh thấy có lỗi vì quá vô tâm, vợ mang bầu hơn 3 tháng mà không biết. Lần này trên truyền hình, bà xã nam diễn viên tiết lộ thời kỳ bầu bí, cô đã stress, trầm cảm, thậm chí nghĩ đến chuyện tự tử.

Hoàng Mèo là diễn viên hài, đạo diễn xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới do cố nghệ sĩ Hữu Lộc thành lập. Anh và vợ là Đại Ngọc Trâm kết hôn cách đây 9 năm và có hai con đáng yêu là Mì Gói - Bún Gạo.

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, hạnh phúc, thế nhưng ít ai biết, cuộc hôn nhân của cả hai đã không ít lần trục trặc. Đặc biệt là thời kỳ Đại Ngọc Trâm mang bầu bé Bún Gạo, cô từng bị trầm cảm nặng, đã nghĩ đến chuyện tự tử.  

CHỒNG VÔ TÂM, CÒN BẢN THÂN NGHĨ MÌNH LÀ PHẾ NHÂN

Đã thế, khi đó ngoại hình tôi rất xấu, người mập, xồ xề, tôi lại càng không dám gần chồng.

“Cả hai lần mang thai tôi đều bị trầm cảm. Bé Bún Gạo cách Mỳ Gói 5 tuổi, là lần mang thai thứ hai, tưởng rằng đã có đủ kinh nghiệm, tuy nhiên, không ngờ tôi lại bị trầm cảm nặng hơn lần một. Lý do bởi trước đây tôi là người năng động, tự đi làm, kiếm tiền, nhưng khi có bầu, tôi tạm ngưng công việc một thời gian.

Khi đó, không làm ra tiền, muốn tiêu gì cũng phải ngửa tay xin tiền chồng, trong khi đó, Hoàng Mèo lại quá vô tâm. Điều ấy khiến tôi bị stress khủng khiếp, cảm nhận rằng mình chỉ là một người vô dụng, là phế nhân. Đã thế, khi đó ngoại hình tôi rất xấu, người mập, xồ xề, tôi lại càng không dám gần chồng”, Đại Ngọc Trâm chia sẻ trong nước mắt.

Bầu 7 tháng bé thứ 2, Đại Ngọc Trâm giận chồng quá vô tâm, nghĩ đến chuyện tự tử vì cho rằng mình vô dụng và vẻ ngoài xấu xí, xồ xề.

Khi được Ốc Thanh Vân hỏi về việc tại sao không chuẩn bị tiền từ trước hoặc để dành “quỹ riêng”, Đại Ngọc Trâm cho biết, khi có bầu cô vẫn đi quay hình, tuy nhiên đến khi có bầu 5, 6 tháng, bụng to thì không làm thêm được gì, đều phải lệ thuộc vào chồng và từ đó, chồng chính là người quyết định mọi cảm xúc của cô lúc này:

“Giai đoạn đó, Hoàng Mèo cứ đi làm về mệt, mình cứ cằn nhằn vậy, đâm ra ổng cũng stress, gắt gỏng, ổng nói giống như ổng làm như vậy chưa đủ hay sao mà còn muốn ổng phải hơn như vậy nữa, như là đẩy ổng vào đường cùng… Tôi từng nghĩ: "Sao ổng lại đối xử với mình như vậy, mình sinh con cho ổng mà ổng không quan tâm chia sẻ gì với mình?”", cô cho biết.

Đỉnh điểm của việc trầm cảm là khi hai vợ chồng Hoàng Mèo cãi vã, gây lộn, Đại Ngọc Trâm bầu 7 tháng đã đưa bé Mì Gói lên Đà Lạt ở mười mấy ngày.

“Không dám nghĩ tới ngày mai. Mệt. Nặng nề. Mất ngủ. Vô dụng. Không dám khóc mà nước mắt cứ chảy ra” – Đại Ngọc Trâm viết trong nhiều status đăng trên Facebook. “Đêm nào tôi cũng tự dặn mình không được khóc nhưng rồi nước mắt lại rơi đến sáng. Điều tôi lo nhất là sợ ảnh hưởng đến Bún Gạo, cũng may sau đó ông trời thương tôi, cho bé Bún  Gạo khoẻ mạnh, giống Hoàng Mèo như đúc”, – Đại Ngọc Trâm trải lòng.

Khi được Ốc Thanh Vân hỏi “Có san sẻ chuyện này với mẹ hay người bạn thân nào hay không?”, Đại Ngọc Trâm rơi nước mắt nói: “Tôi không dám kể với ai, với mẹ lại càng không bởi bà là người hay lo nghĩ. Tôi sợ mẹ sẽ buồn nhiều vì mình. Cũng may, giai đoạn đó tôi không trút lên con cái. Những khi giận quá, tôi chỉ biết tắt hết điện thoại, bỏ đi thật xa và tự hỏi: "Liệu mình đi như vậy có ai đi tìm mình không?" Lần tôi bỏ đi, ổng xin lỗi và kêu tôi về rồi hứa sẽ không như vậy nữa. Sau đợt đó, tôi thấy ổng cũng quan tâm tôi nhiều hơn”.

Cũng là bà mẹ 3 con, Ốc Thanh Vân thấu hiểu câu chuyện của cô bạn thân Đại Ngọc Trâm. 

Rơi nước mắt trước câu chuyện của bà xã Hoàng Mèo, Ốc Thanh Vân cho biết, cô và Đại Ngọc Trâm là bạn thân lâu năm, từ khi còn học ở trường Sân khấu Điện ảnh. Cô biết những tâm sự trải lòng của Đại Ngọc Trâm chỉ là một phần rất nhỏ so với những gì cô chứng kiến.

Có những lần đọc tâm sự của bạn, Ốc Thanh Vân muốn chạy ngay đến an ủi, tuy nhiên, vì phải lo cho con nhỏ, gia đình rồi công việc mà cuối cùng, nữ MC chỉ biết động viên tinh thần bạn từ xa. Ốc Thanh Vân cũng khuyên Đại Ngọc Trâm: “Thử gọi là anh dù chỉ sau lưng một lần, gọi mãi bằng “ổng” nghe rất xa cách”. Tuy nhiên, Đại Ngọc Trâm cho biết, cô cảm thấy không quen và “rất ghê”, “rất kỳ”.

HOÀNG MÈO BỰC KHI VỢ CỨ ĐĂNG TÂM SỰ LÊN FACEBOOK

Về phần mình, ngồi nghe toàn bộ câu chuyện của Ốc Thanh Vân và Đại Ngọc Trâm, nam diễn viên Hoàng Mèo sụt sùi khóc: “Rất bực, tại sao những điều đó không nói mà cứ nói, cứ đăng lên facebook, người ngoài sẽ nghĩ hai vợ chồng có chuyện gì. Bả đăng status xong Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, chị Cát Phượng, Lâm Vỹ Dạ vào inbox: "Tại sao lại như vậy, anh phải cưng vợ hơn chứ"”.

Sau khi ngồi nghe toàn bộ câu chuyện của vợ mình, Hoàng Mèo sụt sùi khóc thương vợ.

Tôi không hoàn toàn là người vô tâm nhưng trong cuộc sống có nhiều lúc khó kiểm soát.

Lý giải về việc không quan tâm đến vợ khi Đại Ngọc Trâm mang bầu, Hoàng Mèo chia sẻ: “Tôi không ngờ vợ lại bị trầm cảm nặng đến như vậy. Chúng tôi quen nhau, sống với nhau đã lâu nên không còn được ngọt ngào như ngày đầu nữa. Thực ra, tôi không hoàn toàn là người vô tâm nhưng trong cuộc sống có nhiều lúc khó kiểm soát. Có khi vợ chồng giận nhau, tôi gọi “em ơi” xong bả không trả lời. Có người còn khuyên tôi khi vợ giận thì ôm chặt lấy nhưng mỗi lần ôm tôi toàn bị vợ đẩy ra. Lâu dần thấy ngại những hành động tình cảm như vậy.

Tôi rất ngôn tình nhưng cứ làm là bị bắt bài. Có lần lễ Tình nhân, tôi mua bò để vào tủ lạnh, nến, bàn ghế chuẩn bị sẵn, định bất ngờ dẫn vợ lên sân thượng. Ai ngờ về đến nhà mở tủ lạnh thì không thấy cục thịt bò đâu nữa. Hỏi đứa em mới biết nhà ăn lẩu Thái, bà này làm biếng mở tủ lạnh thấy cục bò ngon quá cắt ăn hết luôn. Có lần sinh nhật vợ, tôi đặt nhà hàng, mua bánh kem, nói với người thân của Đại Ngọc Trâm là chỉ cần kéo chị đến quán là được. Ai ngờ, khi Ngọc Trâm đến, cô bé phục vụ lại bảo "Đây là tiệc của anh Hoàng Mèo dành cho vợ, mời chị đi chỗ khác", thế là vợ tôi biết, mất hết cả thú vị”.

Hoàng Mèo “tố ngược” việc bị vợ trách vô tâm: “Tôi thèm cảm giác ngọt ngào bên vợ cũng không được”. Anh còn kể câu chuyện bi hài những lần bị “bắt bài” khi tổ chức sinh nhật, Valentine cho bà xã.

Lắng nghe chia sẻ của hai vợ chồng, chuyên gia tâm lý trong chương trình nói rằng, cả hai không xấu nhưng chỉ là chưa thực sự hiểu và biết cách quan tâm đến đối phương. Về phần Đại Ngọc Trâm, do bị trầm cảm lâu ngày tích tụ nên lúc nào cũng nhìn sự vật một cách tiêu cực. Vì thế, giờ đây, điều quan trọng là Ngọc Trâm phải thay đổi cách nhìn: “Không cần ôm cả thế giới bằng sự yêu thương, nhưng phải cố gắng nhìn ra những điểm tốt đẹp của vấn đề. Mỗi ngày một chút, Trâm đã làm được và cần cố gắng hơn nữa. Có thể viết những tờ giấy thể hiện tình yêu thương với chồng rồi dán khắp nhà cũng là một ý tưởng tốt”.

Em kiếm được tiền nhưng sẵn sàng bỏ hết, hy sinh cả tuổi xuân để sinh con cho anh.

Ốc Thanh Vân khẳng định: “Hai người thực sự là những mảnh ghép hoàn hảo của nhau, nhưng ra cả hai chưa biết mà thôi. Bằng tất cả sự tinh tế, hãy cố gắng từng ngày để trở thành một gia đình hạnh phúc”. Cuối cùng, Hoàng Mèo một lần nữa bật khóc động viên vợ: “Em đừng nghĩ em vô dụng. Em làm được rất nhiều việc mà những người nhà anh còn không làm được. Em kiếm được tiền nhưng sẵn sàng bỏ hết, hy sinh cả tuổi xuân để sinh con cho anh. Anh muốn em cởi mở hơn, đừng tạo áp lực cho mình. Anh không cần quá nhiều tiền, chỉ cần em vui vẻ”.

Câu chuyện hôn nhân của vợ chồng Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm được phát sóng trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, lúc 21h35 Chủ nhật ngày 7/4/2019 trên VTV9.

Tin liên quan

Tin bài khác

Tin tức 24h: Tai nạn thương tâm trên Quốc lộ, người thân gục khóc bên thi thể nạn nhân

Tin tức 24h: Tai nạn thương tâm trên Quốc lộ, người thân gục khóc bên thi thể nạn nhân

29/11/2021| 0

Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe ben chạy cùng chiều từ phía sau tông thẳng vào xe máy, khiến 2 người...


10 tuổi, con gái MC Diệp Chi ngày càng trổ sắc, ngoại hình được khen giống dì Út

10 tuổi, con gái MC Diệp Chi ngày càng trổ sắc, ngoại hình được khen giống dì Út

29/11/2021| 0

Ngày nào còn mũm mĩm, An Nhiên - con gái MC Diệp Chi càng lớn lại càng trở sắc vóc ấn tượng.


Màn đụng hàng gây thổn thức của 2 hotgirl đi hát, Phí Phương Anh xịn nhưng Chi Pu vẫn hơn

Màn đụng hàng gây thổn thức của 2 hotgirl đi hát, Phí Phương Anh xịn nhưng Chi Pu vẫn hơn

29/11/2021| 0

Khoản tạo dáng thì Chi Pu có thể đi trước Phí Phương Anh nhưng xét riêng cách phối ở những lần "đụng...


Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà 

Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà 

29/11/2021| 0

Bước lên bậc thềm nhà Yến, nhìn vào phòng khách, tôi đã chuẩn bị sẵn một nụ cười thật dễ mến thì...


Loại rau xưa cho không ai hái, giờ thành đặc sản được chị em săn lùng, giá 70.000 đồng/kg

Loại rau xưa cho không ai hái, giờ thành đặc sản được chị em săn lùng, giá 70.000 đồng/kg

29/11/2021| 0

Nếu xưa chúng có giá từ 15.000-20.000 đồng/kg thì nay được bán với giá từ 40.000-60.000 đồng/kg,...


Vân Trang làm tiệc đầy tháng cho 2 con gái, hoành tráng hơn Hồ Ngọc Hà làm cho Lisa Leon

Vân Trang làm tiệc đầy tháng cho 2 con gái, hoành tráng hơn Hồ Ngọc Hà làm cho Lisa Leon

29/11/2021| 0

Vân Trang và chồng Lê Quân rất kì công tặng các con bữa tiệc đầu tiên trong tháng.