Đại gia bất động sản bị tố sàm sỡ trên máy bay: "Tôi là người sống có nhân cách"

Theo K.N (t/h) (giadinh.net.vn) | 11:09 30/07/2019 | 0

Đại gia bất động sản bị tố có hành vi sàm sỡ trên máy bay cho biết sẽ làm giải trình và có ý kiến của cặp vợ chồng bay cùng.

Liên quan đến vụ ông V.A.C, nam hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines, bị tố sàm sỡ một cô gái trên máy bay tại Cảng hàng không Nội Bài, nhà chức trách sân bay cho biết đang mời tất cả những người liên quan đến vụ việc đến gặp gỡ để làm rõ.

Hành khách V.A.C.

Cụ thể trên Tri thức trực tuyến, ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc, cho biết đơn vị đang tích cực xử lý vụ việc. Theo đó, Cảng vụ Hàng không miền Bắc gửi giấy mời tất cả những người có liên quan đến làm việc, trong đó có cả đơn vị phụ trách an ninh sân bay và nam, nữ hành khách trong vụ việc.

"Chúng tôi đã nắm được danh tính, cơ quan của vị khách thương gia trên nhưng chỉ khi nào xác minh được địa chỉ mới có thể gửi giấy mời", ông Phương nói và cho biết hiện Cảng vụ Hàng không miền Bắc chưa tìm được địa chỉ của cô gái trên chuyến bay.

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Bắc cũng thông tin, theo đúng quy trình thì tổ bay của Vietnam Airlines phải bàn giao hành khách say xỉn, gây rối cho nhà chức trách sân bay, không có chuyện ông ta gây rối xong "cứ thế đi về".

Nhà chức trách sân bay còn phải lập biên bản tiếp nhận vụ việc tại thời điểm đó. Do nhiều bên cùng tham gia xử lý nên cảng vụ đang chỉ đạo các đơn vị chức năng kiểm tra, báo cáo lại biên bản vụ việc.

Nói về việc cơ trưởng chuyến bay từ chối bay với nam hành khách trên, ông Phương cho biết đó là quyền hạn và trách nhiệm mà tổ bay phải làm khi có tình huống xảy ra.

Tính đến nay, cả phi hành đoàn của Vietnam Airlines lẫn nam hành khách đều đã tường thuật lại vụ việc. Tuy nhiên nội dung trái ngược nhau. Tiếp viên trưởng khẳng định ông Vũ Anh Cường có hành động sàm sỡ, sờ vào người một nữ hành khách, thậm chí tiếp tục sờ vào người tiếp viên trưởng. Sau đó, cơ trưởng đã ra quyết định từ chối phục vụ bay với người này.

Chiều qua trên Tri thức trẻ, ông C cho biết, đang đi công tác ở nước ngoài.

Khi được đặt câu hỏi, một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng, sau khi sự việc nghi sàm sỡ khách nữ xảy ra, trong lúc các tiếp viên, phi công giải quyết, yêu cầu xuống máy bay, ông có nói "Mày biết tao là ai không?", ông C  không trả lời cụ thể mà cho rằng: "Tôi là người có học vấn, văn minh, cư xử nhân văn... Tôi đã sống ở châu Âu 10 năm, làm doanh nghiệp tư nhân, sống có nhân cách và phẩm chất".

Nam hành khách thương gia này cũng nêu rõ: "Tôi sẽ làm đơn giải trình, có ý kiến của cặp vợ chồng bay cùng chuyến bay và gửi tới các cơ quan liên quan".

Ông C cũng cho Tri thức trẻ biết vợ chồng ông đã gặp đôi vợ chồng đi cùng trên chuyến bay.

Trước đó, ông V.A.C, khẳng định mình không có ý định sàm sỡ mà chỉ "vấp chân" nên vô tình chạm vào người cô gái. Ông C cho hay đã xin lỗi và người chồng ngồi đó nhưng không làm gì. Ông C cũng thừa nhận thời điểm đó mình có sử dụng rượu.

Như đã đưa tin chiều 26/7, trên chuyến bay VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM của Vietnam Airlines, một nam hành khách ngồi ở hạng ghế thương gia, bị cơ trưởng chuyến bay quyết định từ chối phục vụ, do bị cáo buộc “sờ vào người khách nữ”.

Tin liên quan

Tin bài khác

Sáng 17/10: Hơn 790.500 bệnh nhân COVID-19 đã khỏi; Trên 75% người trên 18 tuổi ở TPHCM đã tiêm mũi 

Sáng 17/10: Hơn 790.500 bệnh nhân COVID-19 đã khỏi; Trên 75% người trên 18 tuổi ở TPHCM đã tiêm mũi 

17/10/2021| 0

Đến nay Việt Nam có 860.860 ca mắc COVID-19, trong đó hơn 790.500 bệnh nhân COVID-19 đã khỏi; Trên...


TP.HCM dự kiến tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ em từ 22/10

TP.HCM dự kiến tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ em từ 22/10

17/10/2021| 0

Sở Y tế TP.HCM đã đề xuất với Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 Thành phố cho phép triển khai tiêm...


Chuẩn hóa dữ liệu tiêm chủng vaccine COVID-19

Chuẩn hóa dữ liệu tiêm chủng vaccine COVID-19

17/10/2021| 0

PC-Covid là nền tảng duy nhất để phòng, chống dịch. Nền tảng này dự kiến sẽ liên thông với VNEID và...


Vì sao Hà Nội khẳng định đang ở 'cấp độ 1, màu xanh'?

Vì sao Hà Nội khẳng định đang ở 'cấp độ 1, màu xanh'?

15/10/2021| 0

CDC Hà Nội đánh giá cấp độ dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố đáp ứng cấp độ 1 - nguy cơ thấp, màu...


Ngày 15/10: 3.797 ca COVID-19 mới tại Hà Nội, TPHCM và 45 tỉnh

Ngày 15/10: 3.797 ca COVID-19 mới tại Hà Nội, TPHCM và 45 tỉnh

15/10/2021| 0

Hôm nay có thêm 918 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh và 93 ca tử vong. Hơn 17 triệu người ở Việt Nam...


Nhiều địa phương vẫn yêu cầu phải có giấy xét nghiệm COVID-19 khi qua chốt

Nhiều địa phương vẫn yêu cầu phải có giấy xét nghiệm COVID-19 khi qua chốt

15/10/2021| 0

Mặc dù Bộ Y tế đã ban hành hướng dẫn về việc xét nghiệm được thực hiện theo địa bàn nguy cơ và nhóm...