Go Spring - Bí quyết mang đến “thanh xuân bất tận”

(thoidaiplus.giadinh.net.vn) 09:55 07/10/2020 | 0

Ngày 2/10 vừa qua, Matxi Corp vừa tổ chức sự kiện ra mắt “siêu phẩm” viên uống nội tiết tố nữ Go Spring - dòng sản phẩm chiến lược đỉnh cao của Tập đoàn. Tại sự kiện này, Matxi Corp cũng chính thức công bố đại sứ của thương hiệu: Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Go Spring là sản phẩm nội tiết tố được kết hợp từ những thành phần tinh tuyển trong thiên nhiên, trong đó có chiết xuất cây dương xỉ và kết hợp với các thành phần khác như: thảo quyết minh, hà thủ ô đỏ, thổ nhân sâm, chiết xuất mầm đậu nành, vitamin E, vitamin C, đem lại hiệu quả trong việc phòng chống lão hóa, giúp điều kinh bổ huyết, chữa mất ngủ, tóc bạc sớm, cải thiện tâm trạng, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, góp phần duy trì sức sống rạng ngời và sự trẻ đẹp bền bỉ trong khát khao gìn giữ vẻ đẹp thanh xuân vĩnh hằng của phái đẹp.

Với nguyên liệu thành phần nhập khẩu từ châu Âu, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 22000-2005, quy trình sản xuất sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên vật liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng. Nội tiết tố Go Spring là một sản phẩm của Matxi Corp - tập đoàn sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, ra đời từ năm 2017 và chính thức xác lập thương hiệu Matxi Corp vào tháng 9/2019.

Tập đoàn Matxi Corp ra mắt sản phẩm viên uống nội tiết tố nữ Go Spring

Chỉ sau một thời gian ngắn, Matxi Corp đã phủ sóng rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các đại lý, đối tác phân phối của tập đoàn đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với hơn 20.000 thành viên, hàng triệu sản phẩm được bán ra mỗi tháng. Hiện tại, ngoài Việt Nam, Matxi Corp đang hoạt động kinh doanh, sản xuất tại Malaysia, Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Định hướng đến năm 2023, Matxi Corp sẽ phát triển văn phòng đại diện ra 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với sự kiện ra mắt sản phẩm viên uống nội tiết tố nữ Go Spring và công bố đại sứ thương hiệu là Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, diễn ra vào ngày 2/10 vừa ra tại TP.HCM, Tập đoàn Matxi Corp đã đánh dấu một bước hợp tác với gương mặt đại diện đồng hành cùng Go Spring trong hành trình lan tỏa nguồn cảm hứng thanh xuân bất tận.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy trở thành đại sứ thương hiệu Go Spring

Phát biểu tại sự kiện, chị Lê Thị Hồng Nhung - CEO của Tập đoàn Matxi Corp chia sẻ: “Vượt qua những khó khăn thử thách trong thời gian qua, Matxi Corp đã có rất nhiều sự thay đổi. Chúng tôi đã tập trung nguồn lực để xây dựng bộ máy của công ty, cập nhật những công nghệ mới và nghiên cứu sản phẩm. Hiện tại, sản phẩm viên uống nội tiết tố nữ Go Spring mới ra mắt hơn 1 tháng thôi nhưng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn. Đây là sản phẩm sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho chị em phụ nữ”.

CEO Lê Thị Hồng Nhung của Tập đoàn Matxi Corp phát biểu tại sự kiện

Ngoài ra, sự kiện cũng là dịp để Matxi Corp vinh danh và trao thưởng cho các đối tác phân phối có doanh số cá nhân Go Spring xuất sắc nhất. Mỗi nhà phân phối là một đại diện góp phần lan tỏa những giá trị tích cực trong đó có khát vọng thanh xuân mà Matxi Corp muốn chia sẻ đến khách hàng.

Tập đoàn Matxi Corp vinh danh các đối tác phân phối cá nhân Go Spring xuất sắc

Sự kiện “Thanh xuân bất tận” là sự hội ngộ của đông đảo đối tác phân phối của Go Spring

Lấy cảm hứng từ dòng chảy thanh xuân, sự thanh tân của hương sắc, nhựa sống tràn trề của mùa xuân, sự kiện ra mắt sản phẩm viên uống nội tiết tố nữ Go Spring với chủ đề “Thanh xuân bất tận” chính là thông điệp mà Tập đoàn Matxi Corp mong muốn lan tỏa, mang đến những bí quyết để giữ gìn sự trẻ đẹp, vẻ xuân sắc qua thời gian cho phụ nữ Việt.

Go Spring là sản phẩm nội tiết tố được kết hợp từ những thành phần tinh tuyển trong thiên nhiên, trong đó có chiết xuất cây dương xỉ và kết hợp với các thành phần khác như: thảo quyết minh, hà thủ ô đỏ, thổ nhân sâm, chiết xuất mầm đậu nành, vitamin E, vitamin C, đem lại hiệu quả trong việc phòng chống lão hóa, giúp điều kinh bổ huyết, giảm tóc bạc sớm, cải thiện tâm trạng, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, góp phần duy trì sức sống rạng ngời và sự trẻ đẹp bền bỉ trong khát khao gìn giữ vẻ đẹp thanh xuân vĩnh hằng của phái đẹp. Với nguyên liệu thành phần nhập khẩu từ châu Âu, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 22000-2005, quy trình sản xuất sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên vật liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng.

Viên uống nội tiết tố nữ Go Spring là một sản phẩm của Matxi Corp - Tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, ra đời từ năm 2017 và chính thức xác lập thương hiệu Matxi Corp vào tháng 9/2019. Chỉ sau một thời gian ngắn, Matxi Corp đã phủ sóng rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các đại lý, đối tác phân phối của tập đoàn đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với hơn 20.000 thành viên, hàng triệu sản phẩm được bán ra mỗi tháng. Hiện tại, ngoài Việt Nam, Matxi Corp đang hoạt động kinh doanh, sản xuất tại Malaysia, Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Định hướng đến năm 2023, Matxi Corp sẽ phát triển văn phòng đại diện ra 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với sự kiện ra mắt sản phẩm viên uống nội tiết tố nữ Go Spring và công bố đại sứ thương hiệu là Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Tập đoàn Matxi Corp đã đánh dấu một bước hợp tác với gương mặt đại diện đồng hành cùng Go Spring trong hành trình lan tỏa nguồn cảm hứng thanh xuân bất tận.

Website Go Spring: www.gospring.vn

Website Matxi Corp: www.matxicorp.com

Tin liên quan

Tin bài khác

Khỏi Covid, gái xinh đã tươi tắn xuống phố với chiếc đầm trễ nải khoe thềm ngực gần 1 mét

Khỏi Covid, gái xinh đã tươi tắn xuống phố với chiếc đầm trễ nải khoe thềm ngực gần 1 mét

06/12/2021| 0

Vực dậy khỏi Covid, hotgirl lai Tây sớm lấy lại phong độ và diện đẹp xuống phố đón nắng. Thềm ngực...


"Ác nữ" tống tiền Lee Byung Hun: Diện mạo thay đổi khó nói, ngồi không thu 14 tỷ/5 ngày

"Ác nữ" tống tiền Lee Byung Hun: Diện mạo thay đổi khó nói, ngồi không thu 14 tỷ/5 ngày

05/12/2021| 0

Thu nhập khủng hiện tại của người phụ nữ từng tống tiền Lee Byung Hun khiến khán giả giật mình.


Tin tức 24h: Nữ sinh bị làm nhục, vợ chồng chủ shop quần áo được miễn tội khi nào?

Tin tức 24h: Nữ sinh bị làm nhục, vợ chồng chủ shop quần áo được miễn tội khi nào?

05/12/2021| 0

Theo quy định của pháp luật hiện hành, nếu nạn nhân không muốn xử lý những đối tượng đã làm nhục...


Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh

Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh

05/12/2021| 0

Hai đứa đã xác định tiến đến hôn nhân thì còn ngại ngần gì chuyện đó. Chúng em vốn cũng đã xảy ra...


Luộc trứng, thêm vài giọt này vỏ tự động bong ra bất ngờ, trứng ngon mềm thơm

Luộc trứng, thêm vài giọt này vỏ tự động bong ra bất ngờ, trứng ngon mềm thơm

05/12/2021| 0

Để bóc vỏ trứng luộc một cách dễ dàng, bạn cũng cần chút bí quyết riêng.


Nàng hậu Việt trả lời ứng xử ở sân quốc tế rất nuột, bị tố "mua câu hỏi" là ai?

Nàng hậu Việt trả lời ứng xử ở sân quốc tế rất nuột, bị tố "mua câu hỏi" là ai?

05/12/2021| 0

Bạn có nhớ những phần thi ứng xử của các người đẹp Việt tại đấu trường quốc tế?