Hương Vị Tình Thân: Ghét Nam, Thy sẽ im lặng để ông Sinh và ông Tấn đấu nhau tới cùng?

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn) 00:32 15/10/2021 | 0

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 56, Thy (Thu Quỳnh) đã phát hiện ra toàn bộ bí mật của bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và ông Tấn (NSƯT Hồ Phong).

Thy (Thu Quỳnh) cuối cùng đã biết được bản thân bất hạnh tới mức nào trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 56. Sau khi nhận kết quả kiểm tra ADN của Dũng (Sỹ Hưng) và ông Tấn (NSƯT Hồ Phong), Thy đã quyết định lật ngửa bài với bà Sa (NSƯT Thu Hạnh)

Trước sự giận dữ của Thy, bà Sa cũng nói ra chuyện quá khứ mình bị ông Thắng (Võ sư Vũ Hải) cưỡng bức và bị bắt ép để trở thành vợ của ông ta. Thật sự, bà không hề muốn sinh Thy ra đời. Nghe sự thật phũ phàng từ miệng mẹ ruột, Thy vẫn không chịu tin rằng bố mình là một kẻ xấu xa. Cô bật khóc: "Con yêu ông ấy, ông ấy cũng yêu con, không giống như mẹ." 

Thy còn nghi ngờ chính bà Sa đã thông đồng với nhân tình là ông Tấn để giết bố đẻ của cô. Cô đe dọa sẽ nói thật cho Dũng biết chuyện cũng như không tha cho bất cứ ai liên quan tới cái chết của bố mình. Quá sợ hãi, bà Sa liền gọi điện báo cho ông Tấn biết chuyện. 

Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 57, sau khi nghe bà Sa báo tin, ông Tấn đã tới tìm và chặn đường Thy. Ông ta đã có cuộc nói chuyện đầy mùi đe dọa với con gái của người tình:

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 57.

"Mà vừa rồi, cháu hỏi chú là ai. Chú là tay sai đắc lực của bố cháu. Chính vì thế, có chuyện gì về bố cháu mà chú không biết. Cho nên, chỉ cần cháu hé răng ra nói với Dũng dù chỉ là một chuyện nhỏ nhất, chú sẽ tung hê quá khứ ô uế của bố cháu.

Chưa hết, cứ cho rằng chú có liên quan tới cái chết của bố cháu thì sao? Còn cháu ấy, cháu là con của một người đàn bà có hai đứa con với hai thằng đàn ông khác nhau. Mà bố của thằng em lại giết bố của con chị." 

Ban đầu, Thy còn phẫn uất đuổi ông Tấn ra khỏi xe của mình nhưng càng nghe ông ta đe dọa, cô chỉ còn biết trơ mắt uất hận nhưng cũng đầy bất lực. 

Ngay sau khi những tình tiết mới được tiết lộ, cư dân mạng đã đưa ra nhiều phán đoán cho diễn biến tiếp theo xoay quanh mối thù giết cha của Thy với ông Tấn. Nhiều người cho rằng, với sự thông minh của Thy, cô đã lén ghi âm lại toàn bộ lời thú tội giết người của ông Tấn. Sau đó, cô sẽ hợp sức cùng với Long (Mạnh Trường) để giải oan cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam).

"Thuyết âm mưu" của cư dân mạng đối với phản ứng của Thy sau khi biết được sự thật.

Tuy nhiên, một số khác cho rằng, bản tính của Thy vốn hết sức ích kỷ, lại ghét cay ghét đắng Nam (Phương Oanh). Vậy nên, Thy sẽ chẳng bao giờ liên minh với bố con Nam để hạ gục ông Tấn.

Thậm chí, Thy còn xấu tính tới mức im lặng để ông Tấn và ông Sinh đấu nhau, cô ở giữa làm "ngư ông đắc lợi". Và đương nhiên, mục đích cho lần giúp ông Tấn che giấu bí mật năm xưa này của Thy chính là mong có thể đuổi Nam tay trắng ra khỏi nhà. 

Trong khi suy nghĩ của Thy với việc đối phó hung thủ đã giết bố mình vẫn chưa được tiết lộ thì hành trình tìm cách giải oan cho bố vợ của Long cũng tạm dậm chân tại chỗ. Hai bố con Long về quê tìm Chiến "Chó" (NS Anh Tuấn) để xem có tiến triển gì mới hay không. Tuy nhiên, Chiến cho biết bản thân cũng bị công an triệu tập lên mấy lần nhưng "chẳng biết có nước non gì không".

"Shark" Long thận trọng hỏi xem ngoài Chiến và ông Tuấn (NSND Công Lý) có ai biết chuyện ông Tấn bắt cóc Nam để uy hiếp ông Sinh hay không. Chiến "Chó" thật thà trả lời: "Còn mấy thằng đệ nữa nhưng thằng thì đi tù, thằng thì biết xứ, biết đường nào mà tìm."

Long liền quan tâm hỏi xem sau khi chấp nhận đứng ra làm chứng, Chiến "Chó" có bị theo dõi hay bị gây khó dễ gì hay không. Liệu Long có thể thành công giúp bố vợ giải oan không?

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Tin liên quan

Tin bài khác

Những quy định mới nhất về đi lại, sản xuất, kinh doanh... người dân cần biết

Những quy định mới nhất về đi lại, sản xuất, kinh doanh... người dân cần biết

17/10/2021| 0

Nghị quyết 128 của Chính phủ quy định lại các cấp độ dịch cũng như các biện pháp phòng chống dịch,...


Trẻ xem TV có thể khiến não chậm phát triển, tốt nhất là không sớm hơn độ tuổi này

Trẻ xem TV có thể khiến não chậm phát triển, tốt nhất là không sớm hơn độ tuổi này

17/10/2021| 0

Nhiều chuyên gia từ lâu đã khuyến cáo rằng trẻ em không nên xem TV trước 2 tuổi.


5 món nóng hổi cho cuối tuần se lạnh, thưởng thức rồi chẳng ai muốn rời bàn ăn

5 món nóng hổi cho cuối tuần se lạnh, thưởng thức rồi chẳng ai muốn rời bàn ăn

17/10/2021| 0

Món ăn nào cũng ngon, hấp dẫn, đặc biệt nóng hổi thích hợp để thưởng thức trong tiết trời se lạnh...


Cá Ping Pong: Đặc điểm, cách nuôi và cách phòng bệnh

Cá Ping Pong: Đặc điểm, cách nuôi và cách phòng bệnh

17/10/2021| 0

Cá Ping Pong là một trong những dòng cá cảnh có hình dạng độc đáo và được nhiều người ưa thích....


Những trang phục kiệm vải "gây mê" của màn ảnh Hoa ngữ: Châu Tấn trần như nhộng chưa phải nhất

Những trang phục kiệm vải "gây mê" của màn ảnh Hoa ngữ: Châu Tấn trần như nhộng chưa phải nhất

17/10/2021| 0

Một đặc điểm nhận dạng của các loại hồ ly tinh, yêu quái trên màn ảnh Hoa ngữ là ai nấy đều ăn mặc...


Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng

Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng

17/10/2021| 0

Những lời nói từ cô vợ trẻ của sếp rơi vào tai tôi chẳng khác gì lời thần chú ma mị khiến tôi không...