Khóa đào tạo huấn luyện viên Bridge & Poker chuyên nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam

Theo Đinh Kim Dung (giadinh.net.vn) | 14:59 27/05/2019 | 0

Hiện nay tại Việt Nam, Bridge và Poker là những môn thể thao được yêu thích và dành được sự quan tâm của cộng đồng. Nắm bắt xu thế ấy, vào ngày 18/05/2019 - 22/05/2019 vừa qua, Hiệp Hội Thể Thao Bridge & Poker Việt Nam cùng với Liên Đoàn Bridge Châu Á Thái Bình Dương chính thức mở khoá học đào tạo huấn luyện viên Bridge & Poker chuyên nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam.

Capital & Pik Club (địa chỉ 1A Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội) là một trong những thành viên nòng cốt của Hiệp Hội Bridge & Poker Việt Nam.

Capital & Pik Club với kinh nghiệm và uy tín lâu năm đã được lựa chọn để cùng đồng hành tổ chức khóa học đặc biệt này dành cho các quản lý Câu lạc bộ trong cả nước.  Đồng thời CLB cũng đã hỗ trợ và đồng hành tổ chức các sự kiện, giải thi đấu trong và ngoài nước. Đã hỗ trợ và đồng hành tổ chức các sự kiện, giải thi đấu trong và ngoài nước.

Khóa đào tạo huấn luyện viên Bridge & Poker đầu tiên tại Việt Nam.

Khoá học đào tạo huấn luyện viên Bridge & Poker này là “viên gạch” quan trọng để khẳng định vị trí của Bridge & Poker trong nền thể thao trí tuệ. Với mục đích đào tạo các huấn luyện viên xuất sắc và các nhân sự TD (Tournament Director) chuyên nghiệp.

Tại khóa học này, học viên sẽ được bổ sung kiến thức về Poker cơ bản và nâng cao, đào tạo cách chơi, hướng dẫn thực hành đồng thời học tập chuyên sâu về chiến thuật Bridge & Poker dưới sự chỉ dẫn của các thầy giáo tốt nhất từ Hiệp Hội Bridge & Poker Việt Nam.

Sau khóa đào tạo, những hội viên đạt tiêu chuẩn sẽ được phép mở lớp đào tạo và cấp chứng chỉ bởi CLB và Hiệp Hội. Khóa học được tổ chức để phát hiện ra những tài năng trong bộ môn Bridge & Poker và đào tạo họ thành những vận động viên chuyên nghiệp, đưa họ đến với những giải đấu xứng tầm quốc tế như Seagame, Olympic...v..v

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được phép mở lớp đào tạo và cấp chứng chỉ bởi CLB và Hiệp Hội

Khi khoá đào tạo được mở ra, đã có rất nhiều học viên đến đăng ký tham gia và nhận được sự hướng dẫn kĩ lưỡng đến từ các thầy giáo có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm về Bridge & Poker. Các học viên đã nghiêm túc tham gia từ ngày đầu tiên cho đến hết khoá học với tinh thần tập trung cao độ và nghiêm túc trong quá trình được truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm.

Những học viên đến từ nhiều nơi trên toàn quốc với giới tính và độ tuổi khác nhau nhưng đều chung một niềm đam mê đối với bộ môn thể thao trí tuệ đã có khoá học với nhiều trải nghiệm và bài học thực tiễn đối với bộ môn Bridge & Poker.

Các học viên nhận được sự hướng dẫn kĩ lưỡng đến từ các thầy giáo có chuyên môn.

Tại khoá học, CLB Capital & Pik và Hiệp Hội đã chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy, giáo cụ trực quan cũng như các phương pháp truyền đạt tiên tiến nhất giúp học viên có thể đạt được kết quả cao nhất. Khoá học đã giúp phát hiện ra nhiều tài năng Bridge & Poker, cấp chứng chỉ cho các học viên đủ tiêu chuẩn. Từ đây, các học viên có thể tiếp tục phát triển năng lực trong bộ môn Bridge & Poker, trở thành các huấn luyện viên, dealer hay tournament director uy tín.

Khoá học đã diễn ra hết sức thành công và đem lại nhiều kết quả tốt, phát hiện ra nhiều tài năng Bridge & Poker.

Bước tiến đầu tiên và quan trọng này cho thấy sự phát triển của Bridge & Poker tại Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh, có khả năng để hội nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Việt Nam hiện nay có rất nhiều thế mạnh để đưa Bridge & Poker lên tầm cao mới, không chỉ là môn thể thao mà còn là phương tiện phát triển văn hóa du lịch cho Việt Nam. Sự kiện tổ chức khóa học huấn luyện viên mà Hiệp Hội Bridge & Poker Việt Nam đưa ra còn là cơ hội việc làm cho hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam, tạo thêm ngành nghề dịch vụ mới.

Kết thúc khóa học, các học viên nhận giấy chứng nhận do CLB cấp.

Với việc tổ chức thành công khoá đào tạo huấn luyện viên Bridge & Poker đầu tiên tại Việt Nam này, Capital & Pik Club cũng như Hiệp Hội Bridge & Poker Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục đem đến những chương trình và khoá học có quy mô lớn hơn nữa nhằm mở rộng cộng đồng Bridge & Poker Việt Nam, đưa niềm đam mê Bridge & Poker ngày càng đến gần hơn với mọi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các giải đấu, lịch tập huấn  và trở thành hội viên của Capital & Pik Bridge & Poker Club, hãy đến ngay địa chỉ 1A Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Các thông tin chính thức và lịch hoạt động của CLB được thông báo thường nhật tại Fanpage Facebook https://www.facebook.com/capitalandpik/ hoặc liên hệ 098 677 3882.

 

Tin liên quan

Tin bài khác

Sau 70 năm ấp ủ, NSND Trần Hiếu ra ‘Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt Nam’

Sau 70 năm ấp ủ, NSND Trần Hiếu ra ‘Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt Nam’

11/05/2022| 0

NSND Trần Hiếu cho thấy sự tận hiến với âm nhạc nước nhà khi vừa trình làng cuốn ‘Sức mạnh của ngôn...


30 vận động viên đẹp trai nhất Đông Nam Á, Việt Nam có 5 người

30 vận động viên đẹp trai nhất Đông Nam Á, Việt Nam có 5 người

10/05/2022| 0

Trong số 30 "nam thần" đẹp trai nhất Đông Nam Á từng tham dự SEA Games do tờ Conan Daily bình chọn,...


Hơn 50 nghệ sỹ hai miền cùng hát để cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam

Hơn 50 nghệ sỹ hai miền cùng hát để cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam

07/05/2022| 0

Các nghệ sỹ gạo cội như Quang Thọ, Trần Hiếu, Hồng Liên... sẽ hòa giọng cùng các nghệ sỹ trẻ hai...


2 bài hát đặc biệt về ngày Giải phóng miền Nam của nhạc sĩ Lưu Hữu Phước

2 bài hát đặc biệt về ngày Giải phóng miền Nam của nhạc sĩ Lưu Hữu Phước

30/04/2022| 0

Giải phóng miền Nam, Tiến về Sài Gòn là 2 ca khúc nổi tiếng và rất đặc biệt, gắn với ngày 30/4 thống...


Bộ TT&TT đề nghị gỡ ngay tức khắc MV mới của Sơn Tùng M-TP trên các nền tảng

Bộ TT&TT đề nghị gỡ ngay tức khắc MV mới của Sơn Tùng M-TP trên các nền tảng

29/04/2022| 0

Ông Lưu Đình Phúc, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT&TT) cho biết,...


MV mới của Sơn Tùng M-TP có cảnh nhảy lầu tự tử - Góc nhìn nguy hại với người trẻ

MV mới của Sơn Tùng M-TP có cảnh nhảy lầu tự tử - Góc nhìn nguy hại với người trẻ

29/04/2022| 0

Cái kết trong MV “There's No One At All” của Sơn Tùng M-TP bị nhiều khán giả phê phán tiêu cực, cổ...