Lời chúc 8/3 cho bạn bè ngắn gọn, độc đáo và hay nhất 2022

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn) 14:55 07/03/2022 | 0

Bên cạnh người yêu, vợ hoặc mẹ của bạn, thì bạn cũng nên gửi tặng những món quà, bó hoa, lời chúc 8/3 cho bạn bè thân thiết nhất của bạn. Sau đây là những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa, độc đáo nhất mà bạn có thể tham khảo.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè thân thiết hay nhất

1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, mình chúc bạn ngày một xinh đẹp, dễ thương, đáng yêu hơn, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai theo đuổi lửa bám xăng, như răng bám lợi, như mây bám trời, như cây bám đất,…

2. Ngày 8/3 đã đến rồi, chúc một nửa xinh đẹp của thế giới luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc cô bạn của tôi luôn xinh đẹp, duyên dáng và đáng yêu trong mắt một nửa thế giới còn lại.

3. Chúc bạn thân có được một ngày 8/3 thật là nhiều niềm vui và ý nghĩa. Hãy luôn vui vẻ, tươi cười, ngập tràn hạnh phúc, luôn bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nữa nhé.

4. Chúc cho cậu sẽ có một ngày 8/3 thật nhiều vui vẻ, luôn mạnh khỏe và xinh đẹp. Chúc cho những dự định, kế hoạch của cậu sẽ đều thành công trong tương lai để cậu có thể làm bất cứ điều gì mà cậu muốn.

5. Chúc bạn trong ngày 8/3 sẽ nhận được thật là nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen của anh em phái mạnh. Chúc bạn sẽ gặp thật nhiều may mắn, hạnh phúc và nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt vời hơn bao giờ hết.

6. Cô bạn yêu quý của tôi ơi! Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 đến rồi mà tôi không biết nên chọn món quà nào cho cô cả. Thôi thì chúc bạn sẽ có được một ngày 8/3 thật là ấm áp và hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu của bạn. Chúng ta sẽ luôn là những người bạn tốt của nhau nhé.

7. Có người đã từng nói rằng: Có được một người bạn tri kỷ giống như có được một kho báu lớn. Mình cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc vì đã có một “kho báu lớn” như cậu. Tuy chúng ta khác giới, thế nhưng cậu hiểu về mình còn hơn cả chính bản thân mình, mình thật sự rất cảm ơn cậu về điều đó. Nhân dịp 8/3, mình xin chúc cậu mãi luôn trẻ trung, đáng yêu và hạnh phúc, cậu sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp với bản thân nhé.

8. Gửi đến cô bạn thân của tôi! Mình luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ mỗi khi thấy cậu cười, cảm thấy buồn đau mỗi khi thấy cậu khóc. Niềm vui và hạnh phúc của cậu chính là niềm vui và hạnh phúc của tớ. Vậy nên cậu hãy luôn vui vẻ, lạc quan và yêu đời để mọi buồn đau có thể biến mất khỏi tâm trí của cậu nhé. Chúc cậu sẽ có được một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, hãy luôn yêu quý và nhớ về mình nhé.

9. Mùng 8/3 năm nay xin được chúc bạn sẽ có được một ngày thật nhiều niềm vui và ý nghĩa, luôn ngập tràn vui vẻ và hạnh phúc. Tôi xin chúc bạn sẽ luôn tươi cười, cười đủ các kiểu trong ngày lễ đặc biệt này.

10. Phụ nữ là để yêu thương, thế nên mình xin được chúc bạn sẽ luôn nhận được tất cả những sự yêu thương, yêu quý từ mọi người. Ngoài ra, chúc bạn sẽ luôn thật xinh đẹp, vui vẻ và tất cả dự định đang ấp ủ sẽ thành công và thuận lợi nhé.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè ngắn gọn, độc đáo

1. Chúc mừng cậu nhân ngày 8/3. Mình hy vọng rằng cậu sẽ mãi luôn xinh đẹp, hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống. Cảm ơn cậu vì đã luôn ở bên mình, ngay cả khi mình gặp khó khăn hay thành công.

2. Bạn yêu quý của tôi ơi! Nhân dịp 8/3, chúc cậu sẽ luôn rạng ngời, xinh đẹp và hạnh phúc nhé. Chúc cho những ước mơ của cậu sẽ đạt được và trở thành hiện thực trong tương lai gần. Happy Women’s Day!!!

3. Cảm ơn cậu vì đã luôn ở bên cạnh tớ những lúc hoạn nạn và khó khăn. Hôm nay là ngày đặc biệt của các chị em phụ nữ, thế nên cậu muốn ăn gì thì bảo tớ để tớ bao nhé. Happy Women"s Day!

4. Được biết và làm bạn thân với cậu là một điều hạnh phúc và tuyệt vời của mình. Chúc cậu sẽ luôn thật xinh đẹp, hạnh phúc và vui vẻ nhé. Happy Women"s Day!

5. Tôi đã nhìn thấy nhiều điều tốt đẹp trên khắp thế giới này. Tôi đã nhìn thấy những công trình kiến trúc, rất nhiều đại dương và núi vô cùng tuyệt vời. Thế nhưng đối với tôi, bạn lại là điều tuyệt vời nhất và đẹp nhất trên đời. Chúc mừng này Quốc tế Phụ nữ 8/3.

6. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt. Tôi muốn gửi tới các chị em và đặc biệt là câu những lời chúc mừng tốt lành và ý nghĩa nhất. Chúc cho cậu cũng như các chị em phụ nữ khác luôn xinh đẹp, rạng ngời, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

7. Chúc nàng ngày 8/3 năm nay sẽ nhận được thật nhiều hoa và quà nhé. Mình mong rằng cậu sẽ luôn vui tươi, đáng yêu, xinh đẹp và hạnh phúc. Chúc cho mọi dự định và kế hoạch trong tương lai của cậu sẽ thành công.

8. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc cho cô bạn thân thiết của tôi hạnh phúc, tươi cười, khỏe mạnh, xinh đẹp và thành công. Hãy luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt tôi và cả những người mà bạn yêu quý nhé!

9. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã đến rồi, xin được chúc cho các chị em phụ nữ luôn luôn xinh đẹp, trẻ trung, quyến rũ và thành công trong cuộc sống. Các chị em mong sao hãy luôn lắng nghe và thấu hiểu cho cánh đàn ông chúng tôi nhé.

10. Nhân dịp mùng 8/3 đã đến, mình xin được thay mặt cho tập thể các bạn nam trong lớp ta, xin được chúc cho các bạn nữ trong lớp sẽ nhận được thật nhiều quà, nhiều hoa cùng nhiều lời chúc mừng ý nghĩa nhất trong ngày đặc biệt này.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Anh

1. Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know

- Tạm dịch: Cầu chúc ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc và vui vẻ đến người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết.

2. What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are an inspiration to me

- Tạm dịch: Những gì nằm ở phía sau và phía trước chúng ta chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt so với những gì ở giữa chúng ta. Bạn chính là một nguồn cảm hứng bất tận của tôi.

3. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

- Tạm dịch: Nhân ngày lễ đặc biệt này, hãy vui sống cho thỏa thích đi. Hãy dành một chút thời gian từ lịch trình bận rộn của bạn. Hãy buông xõa mái tóc của bạn, vui chơi và làm những gì trái tim bạn mách bảo. Bởi vì hôm nay là ngày đặc biệt của bạn. Ngày Quốc tế Phụ nữ tuyệt vời!

4. On Women’s Day, what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

- Tạm dịch: Vào ngày Quốc tế Phụ nữ, tôi chỉ mong sao mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một ngày 8/3 thật nhiều hạnh phúc!

5. A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!

- Tạm dịch: Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời nhất của tôi. Thật vinh hạnh khi có được 2 điều đó ở trong bạn. Chúc mừng bạn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ nhé!

6. Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you!

- Tạm dịch: Gửi những lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: Tôi quan tâm tới bạn và bất cứ khi nào bạn cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó vì bạn!

7. We all know that this world would mean nothing without a woman or a girl. Women are stronger than anyone can imagine. Let’s celebrate their endless power today. Happy Women’s Day!

- Tạm dịch: Tất cả chúng ta đều biết rằng thế giới này sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu không có phụ nữ hay con gái. Phụ nữ mạnh mẽ hơn bất cứ ai có thể tưởng tượng được. Hãy ăn mừng sức mạnh vô tận của họ ngay hôm nay đi nào. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

8. Feel special, unique, on top of the world … it is your day! Happy Womens Day my girl.

- Tạm dịch: Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và đứng trên đỉnh của thế giới… hôm nay là ngày của bạn. Chúc bạn một ngày 8/3 thật hạnh phúc!

9. Your grace and cheerful nature are an inspiration to me. Happy a wonderful Women’s Day!

- Tạm dịch: Sự duyên dáng và vui vẻ tự nhiên của bạn luôn là nguồn cảm hứng cho tôi. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ tuyệt vời!

10. A wonderful person! It is a blessing for me to have a friend like you! Happy Women’s Day!

- Tạm dịch: Một người bạn vô cùng tuyệt vời! Thật vinh hạnh cho tôi khi được làm bạn với bạn. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tin liên quan

Tin bài khác

Giáo viên yoga 104 tuổi: Tập 10 phút động tác này trước khi ngủ bằng 1 giờ chạy bộ, giúp sống thêm 

Giáo viên yoga 104 tuổi: Tập 10 phút động tác này trước khi ngủ bằng 1 giờ chạy bộ, giúp sống thêm 

12/05/2022| 0

Chỉ cần bỏ ra 10 phút thực hiện những động tác này trước khi đi ngủ mỗi ngày bạn sẽ giảm được lượng...


Hóa đơn tăng cao khi hè về, tận dụng công cụ này để tiết kiệm chi phí ngay!

Hóa đơn tăng cao khi hè về, tận dụng công cụ này để tiết kiệm chi phí ngay!

12/05/2022| 0

Gợi ý hội chị em tích cực tận dụng các ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng ví ShopeePay để “nhẹ gánh”...


Loại cá từng bị chê lên chê xuống, không ai thèm ăn, nay "đổi đời" thành đặc sản đắt đỏ, 330.000 

Loại cá từng bị chê lên chê xuống, không ai thèm ăn, nay "đổi đời" thành đặc sản đắt đỏ, 330.000 

11/05/2022| 0

Cùng với cá rô, cá chạch,... cá thát lát xưa kia có đầy ở các miền quê nhưng hầu như không ai ăn,...


Làng đại gia giàu có bậc nhất miền Bắc, chớp mắt lại thấy nhiều dinh thự, đất đắt ngang phố cổ Hà 

Làng đại gia giàu có bậc nhất miền Bắc, chớp mắt lại thấy nhiều dinh thự, đất đắt ngang phố cổ Hà 

11/05/2022| 0

Xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm (Hà Nội) nổi tiếng với chợ vải Ninh Hiệp được mệnh danh là “con đường tơ...


Gái Ngàn Đô 2: Lột trần hiện thực khốc liệt của 3 cô gái ngành

Gái Ngàn Đô 2: Lột trần hiện thực khốc liệt của 3 cô gái ngành

11/05/2022| 0

Sau phần 1, Gái Ngàn Đô ra mắt phần 2 tiếp tục những câu chuyện ân oán giang hồ còn đang dang dở và...


Trẻ lười ăn, mệt mỏi sau bệnh, mẹ nên làm gì để phục hồi nhanh chóng?

Trẻ lười ăn, mệt mỏi sau bệnh, mẹ nên làm gì để phục hồi nhanh chóng?

11/05/2022| 0

Sau khi bệnh, hệ miễn dịch trẻ chưa phục hồi, hệ tiêu hóa bị tổn thương, đặc biệt khi trẻ điều trị...