MC Cát Tường phải xin lỗi vì khiến nhân viên siêu thị bị phạt

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn) 15:54 06/09/2021 | 0

Nữ MC Cát Tường đã kể lại câu chuyện về lỗi của mình đối với nữ nhân viên siêu thị.

Trong mùa dịch, MC Cát Tường vẫn lên sóng những chương trình được ghi hình online. Bên cạnh đó, cô còn đăng nhiều video cuộc sống, tâm sự thường ngày được khán giả chú ý. Mới đây, "bà mối hẹn hò" đã chia sẻ đoạn clip bộc bạch nỗi  áy náy về những lỗi lầm mình mắc phải.

Trong đó, cô cho biết vì tính hay quên mà vô tình khiến người khác phật lòng. Thậm chí, có một nhân viên siêu thị đã bị phạt vì cô khiến cô mất ngủ đến 3 giờ sáng.

XEM VIDEO: Trích đoạn MC Cát Tường chia sẻ về câu chuyện liên quan đến nhân viên siêu thị.

Cát Tường cho biết trong mùa dịch cô thường quay sinh hoạt hàng ngày của 2 mẹ con. Cô tâm sự có một lần mình và con gái Na Uy quay cảnh đi siêu thị mua đồ chống dịch, về nhà phát hiện một hóa đơn siêu thị tính sót 90 nghìn đồng, nữ MC đăng lên cho vui.

Mục đích chính của cô là nhắn nhủ các nhân viên của mình là đi làm phải cẩn thận, nếu sai sót mà khách hàng được lợi thì người ta cho qua, nhưng nếu khách hàng bị thiệt hại thì họ có thể quay lại tìm mình mắng vốn hay kiện.

Cô cầm phiếu đi chợ để đi siêu thị vào 1 hôm mưa vì nghĩ vắng người.

Cát Tường không nghĩ việc mình đăng như vậy lại gây ảnh hưởng đến nhân viên siêu thị dù khi quay clip, cô đã bảo con gái đừng đọc tên nhân viên siêu thị và số điện thoại. "Tường không nghĩ tới chứ Tường không cố tình hại cô nhân viên đó", nữ MC cho hay. Câu chuyện đăng lên chỉ có vậy, đùng một cái hơn nửa tháng qua đi, cô nhận được một bức tâm thư rất dài của chính cô nhân viên siêu thị đó gửi cho mình.

Cát Tường nhận được tâm thư rất dài của nữ nhân viên siêu thị.

"Ý đầu tiên, bạn đó nói: Chào chị, em là nhân viên siêu thị đó và nhờ chị mà em bị "ăn" cái biên bản của công ty. Và em phải bồi thường số tiền hơn 90 nghìn, trở thành người nổi tiếng của công ty đó, bị đồng nghiệp bêu riếu. Bạn đó còn nói: Em thấy chị ngoài đời và trên mạng khác nhau quá. Mình đọc tới đó mình buồn quá. 

Lúc đó Tường nhắn cho bạn đó liền, 2 chị em bỏ ra suốt 1 tiếng đồng hồ, chủ yếu là Tường tâm sự, giãi bày, giải thích hoàn cảnh của mình vì biết mình có lỗi. Tôi chỉ là vô tình chứ không hề cố tình, tôi không biết là sự việc nó lớn đến vậy và không nghĩ người ta truy ra được em, ảnh hưởng đến em. Chị xin lỗi em rất là nhiều luôn, hoàn toàn chị không có cố tình. Song đừng vì một sự việc như vậy mà đánh giá một con người là tốt hay xấu", nữ MC bày tỏ.

Sau đó, Cát Tường tiếp tục nhận được tin nhắn của bạn đó: "Chị nghĩ làm sao mà 1 công ty lớn như vậy, lực lượng IT hùng mạnh lắm, chỉ cần 1 thông tin nhỏ thôi là người ta truy ra được nhân viên nào". Bản thân cô nhân viên siêu thị đó cũng không biết mình tính lộn, tự nhiên mấy ngày sau người ta coi clip của Cát Tường trên Youtube rồi truy ra nên nữ nhân viên đã bị "ăn" biên bản.

Con gái nữ MC phát hiện hóa đơn tính thiếu tiền.

Cát Tường bày tỏ: "Tôi đi mua miếng thịt, miếng cá ngoài đời, người ta trả nhầm, tôi phát hiện ra tôi cũng nói "Kìa kìa, trả chi dữ vậy, dư rồi kìa". Tường thường xuyên làm như vậy. Mình giúp người ta không hết, mình ăn gian cái đó làm chi".

Bạn nhân viên siêu thị đó còn nói mấy ngày sau Cát Tường vẫn quay lại siêu thị đó và không hề tìm mình để trả lại tiền. Cát Tường bày tỏ, quả thật nửa tháng sau cô lại quay lại siêu thị đó để mua đồ vì gần nhà và không hề nhớ gì đến vụ việc hóa đơn trước bởi tính cô rất hay quên.

Cát Tường cho biết cô không cố ý và cũng không đăng tên nhân viên, không ngờ người đó bị truy ra.

Cô nhận lỗi: "Đối với mình, chuyện đó nó không lớn, không quan trọng nhưng đối với người ta nó rất là quan trọng, nó là công việc, tiền lương của người ta. Đó là cái sai của mình, cái lỗi của mình nên mình cảm thấy khó chịu vô cùng luôn. Mình chỉ muốn người ta thông cảm cho mình thôi, vì đã lỡ rồi, chỉ có thể khắc phục chứ không thể thay đổi.

Tường chân thành xin lỗi bạn đó và mong bạn ấy hiểu rằng Tường thực sự không cố ý. Và nửa tháng sau thì Tường hoàn toàn không nhớ. Tường vẫn đi siêu thị đó bình thường. Và kể cả sau này, Tường vẫn đi siêu thị đó, vì gần nhà mà. Mình có phải là tội phạm đâu mà mình phải trốn, đúng không quý vị?!"

Sau đó, Cát Tường đã xin bạn đó số tài khoản để chuyển số tiền còn thiếu. Về mặt tinh thần, cô mong hết dịch sẽ đến siêu thị để xin lỗi trực tiếp. Tuy nhiên bạn đó không cho số tài khoản nên cô vẫn thấy áy náy trong lòng. 

Cát Tường vẫn cảm thấy nặng nề dù đã xin lỗi.

Nữ nhân viên siêu thị còn nhắc đến việc Cát Tường đăng "tâm thư gửi các con nợ" trên trang cá nhân khiến cô bị "nhột" giống như mình mắc nợ. MC Ghép đôi hẹn hò đã phản hồi rằng: "Trước tiên, em tính tiền lộn cho chị, đó là lỗi của em, em bị công ty khiển trách là em đã chịu. Cái này là tai nạn nghề nghiệp, ai đi làm cũng có lúc bị tai nạn, rủi ro. Em không cẩn thận và em xui vì chị là người của công chúng, đăng lên trang của chị, nhiều người vô coi. Chứ nếu chị là người bình thường hay không đăng lên thì không ai biết.

Cái sai của chị là làm em bị ảnh hưởng. Chị xin chuộc lỗi là chuyển tiền và đến gặp em chứ chị không phải con nợ, đâu có mượn tiền em". Cô cho biết sau đó 2 chị em đã vui vẻ lại vì chuyện cũng qua rồi, bạn nhân viên siêu thị nhận lời xin lỗi và còn chúc cô mùa dịch vui vẻ. Song nữ MC vẫn cảm thấy nặng nề như mắc nợ vì giải quyết chưa được. Cô nhờ mọi người tư vấn hết dịch có nên đến tìm nữ nhân viên và quản lý để xin lỗi hay không.

Tin liên quan

Tin bài khác

Vừa tặng đầy tháng cháu trai 2 tỷ hôm trước, hôm sau mẹ tôi ngất lịm khi nghe một tin 

Vừa tặng đầy tháng cháu trai 2 tỷ hôm trước, hôm sau mẹ tôi ngất lịm khi nghe một tin 

06/12/2021| 0

Mẹ tôi biết dâu cả giận dỗi, bực bội nhưng bà mặc kệ. Đã thế bà còn lớn tiếng giục anh chị dọn đi...


Rang thịt gà, dùng gia vị ít người ngờ tới này được món ngon tuyệt, "đánh bay" cả nồi cơm

Rang thịt gà, dùng gia vị ít người ngờ tới này được món ngon tuyệt, "đánh bay" cả nồi cơm

06/12/2021| 0

Món thịt gà rang kiểu này vừa thơm ngon, hấp dẫn lại có hương vị lạ miệng, đảm bảo sẽ là "bậc thầy"...


Nữ MC đắt show nhất Hà Nội mang bầu sợ xấu, vác bụng làm việc quần quật đến đêm

Nữ MC đắt show nhất Hà Nội mang bầu sợ xấu, vác bụng làm việc quần quật đến đêm

06/12/2021| 0

Dù trải qua 2 lần sinh nở nhưng nữ ca sĩ, MC đắt show nhất Hà Nội vẫn sở hữu vòng eo 58 đáng ngưỡng...


Phân tích gần 6000 loại thực phẩm, chuyên gia chỉ ra những thực phẩm tăng, giảm tuổi thọ của bạn

Phân tích gần 6000 loại thực phẩm, chuyên gia chỉ ra những thực phẩm tăng, giảm tuổi thọ của bạn

06/12/2021| 0

Món xúc xích mà bạn yêu thích có thể là lý do khiến tuổi thọ của bạn ngày càng bị rút ngắn.


Mỹ nữ Khmer có vòng ba 95cm được chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ

Mỹ nữ Khmer có vòng ba 95cm được chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ

06/12/2021| 0

Chân dài Kim Thị Hồ Yến Khoa được nhận xét xinh đẹp và quyến rũ trong đường đua sắc đẹp.


Cháu gái nữ tỷ phú gốc Việt khoe nhà "sương sương", ngắm là thấy "toát ra mùi tiền"

Cháu gái nữ tỷ phú gốc Việt khoe nhà "sương sương", ngắm là thấy "toát ra mùi tiền"

06/12/2021| 0

Bảo Linh từng nhiều lần khoe cơ ngơi triệu đô của gia đình mình tại Mỹ, trong đó tòa lâu đài của cô...