Nhật Kim Anh lập vi bằng sau khi bị đồn cắt ghép hơn 40 trang sao kê từ thiện

Theo An Khánh (suckhoedoisong.vn) | 18:24 19/10/2021 | 0

Công khai hơn 40 trang sao kê khoản tiền 880 triệu rõ ràng nhưng vẫn bị cho cắt ghép, Nhật Kim Anh mời Thừa phát lại chứng thực và lập vi bằng.

Công khai hơn 40 trang sao kê khoản tiền 880 triệu từ thiện vào tối 15/10, Nhật Kim Anh bị cho rằng đã chỉnh sửa và cắt ghép không chuẩn xác. Trước thông tin trên, Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng nói rõ. 

Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết sau khi tung sao kê tài khoản "Hạnh phúc" cô vẫn vướng phải nhiều tin đồn không hay. Vì thế, 18/10/2021 Nhật Kim Anh đã mời Thừa phát lại - là người có đủ tiêu chuẩn được Nhà nước bổ nhiệm để thực hiện tống đạt, lập vi bằng, xác minh điều kiện thi hành án dân sự, tổ chức thi hành án dân sự theo quy định của Nghị định và pháp luật có liên quan.

Nhật Kim Anh công khai hơn 40 trang sao kê 880 triệu từ thiện miền Trung năm 2020.

"Trong đó, tống đạt là việc thông báo, giao nhận giấy tờ, hồ sơ, tài liệu do Thừa phát lại thực hiện theo quy định của pháp luật; Vi bằng là văn bản ghi nhận sự kiện, hành vi có thật do Thừa phát lại trực tiếp chứng kiến, lập theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức theo quy định). Cùng đến Ngân hàng để làm chứng và ghi nhận toàn bộ sự việc diễn ra tại đây", nữ ca sĩ cho biết.

Cô đồng thời thông báo đến các mạnh thường quân (MTQ): Sau khi nhận tiền của quý MTQ, Nhật Kim Anh còn gửi thêm tiền cá nhân và lên đường đi hỗ trợ bà con tại miền Trung. MTQ nào muốn biết rõ chi tiết có thể vào Facebook cá nhân của Nhật Kim Anh, vào phần album "Hướng về miền Trung" có rất rõ hình ảnh ngày giờ và địa điểm nơi diễn ra phát quà và tiền giúp bà con có sự ghi nhận của chính quyền địa phương sở tại".

Trước đó, nữ diễn viên cũng cho biết sẵn sàng phối hợp với cơ quan điều tra: "Tôi sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ hết mình nếu có cơ quan chức năng vào cuộc muốn điều tra việc thiện nguyện của Nhật Kim Anh".

Nhật Kim Anh đã trực tiếp đến miền Trung trao quà hỗ trợ bà con vùng lũ năm 2020.

Đến thời điểm hiện tại, sự việc vẫn chưa đi đến hồi kết. Chia sẻ với GiadinhNet về ý kiến cho rằng Nhật Kim Anh tham gia truyền hình với nhiều vai diễn bi nên vai diễn sẽ vận vào cuộc đời, nữ diễn viên tâm sự: "Cuộc đời của tôi còn thê thảm hơn vai diễn đó chứ!".

"Tôi từng nghĩ, phải chăng mình hát nhiều bài buồn, đóng nhiều vai diễn bi nên có thể có chút xíu bị ảnh hưởng. Nếu có gì đã vận vào cuộc sống, đó là số của mỗi người. Mình muốn tránh cũng không thể tránh được. Do đó, có suy nghĩ hay lo lắng cũng không giải quyết được điều gì. Việc của mình là làm hết khả năng để mọi thứ đạt được hiệu quả một cách tốt nhất", Nhật Kim Anh bộc bạch.

Cô cho rằng vai Út Hạnh (Lưới trời) là nhân vật có những nét nào giống với cuộc đời mình như việc bị mất con, sau đó về tìm con. Vì con cái, nhân vật cũng phải sống trong đau khổ, những ức chế dồn nén…

Hiện tại, Nhật Kim Anh mong mọi việc được yên ổn để có thể chăm lo cuộc sống và con trai.

Nói về mối quan hệ tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ, đến hiện tại Nhật Kim Anh cho biết cả hai đã cải thiện hơn, không còn căng thẳng nữa. 

"Mọi chuyện bây giờ cũng đã dễ dàng hơn. Anh Lộc đã thoải mái cho tôi gọi điện gặp con, nói chuyện với con chứ không như trước đây. Tôi nghĩ, nếu như ngay từ đầu anh ấy làm như vậy, có lẽ đâu có chuyện gì xảy ra. Anh ấy làm căng thẳng quá khiến mọi chuyện lại phức tạp lên. Tất nhiên, ai cũng vì thương con cả nên có lẽ điều đó mới xảy ra vấn đề. Nhưng bây giờ, mọi chuyện đã qua rồi.

Con trai tôi đang sống ở Cần Thơ với gia đình bên nội. Mấy tháng qua, vì dịch bệnh nên tôi cũng chưa thể về thăm con, đón con lên TP.HCM được. Tôi đã mua một căn hộ kế bên nhà của mình, cải tạo căn phòng tặng Putin (tên thân mật của con trai Nhật Kim Anh - PV). Đến giờ, con trai vẫn chưa thể lên để nhận món quà này. Tuy nhiên, tôi có gọi điện qua facetime và khoe với con", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Tin liên quan

Tin bài khác

Hoa hậu Đỗ Thị Hà báo tin vui ở Miss World 2021

Hoa hậu Đỗ Thị Hà báo tin vui ở Miss World 2021

28/11/2021| 0

Nhiều người hâm mộ đang hướng về Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có mặt ở Puerto Rico để dự cuộc...


Bố già, Mắt biếc, Gái già lắm chiêu V ‘đại thắng’ LHP Việt Nam

Bố già, Mắt biếc, Gái già lắm chiêu V ‘đại thắng’ LHP Việt Nam

21/11/2021| 0

Bố già, Mắt biếc, Gái già lắm chiêu V là những tác phẩm điện ảnh giành được nhiều giải thưởng nhất...


Nữ diễn viên nào sẽ giành ‘Bông sen Vàng’?

Nữ diễn viên nào sẽ giành ‘Bông sen Vàng’?

19/11/2021| 0

Bông sen Vàng LHP Việt Nam lần thứ XXII chỉ có 1 để trao cho hạng mục “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”...


Nhạc sĩ 8X Nguyễn Bá Hùng và ‘Tiếng chuông ngân trong gió’

Nhạc sĩ 8X Nguyễn Bá Hùng và ‘Tiếng chuông ngân trong gió’

18/11/2021| 0

Trước mất mát bởi COVID-19, nhạc sĩ 8X Nguyễn Bá Hùng vừa ra mắt ca khúc ‘Tiếng chuông ngân trong...


Dùng tiền từ thiện miền Trung đem 'cho' miền Tây, ca sĩ Erik nói gì?

Dùng tiền từ thiện miền Trung đem 'cho' miền Tây, ca sĩ Erik nói gì?

11/11/2021| 0

Sử dụng tiền từ thiện sau đợt kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung năm 2020 cho miền Tây Nam Bộ, ca...


Nhạc Hoa lời Việt 'nở rộ', nhạc Việt lời Hoa bắt đầu 'tỏa hương'

Nhạc Hoa lời Việt 'nở rộ', nhạc Việt lời Hoa bắt đầu 'tỏa hương'

07/11/2021| 0

Nhạc Hoa lời Việt 'nở rộ' ở Vpop thời gian qua. Đáng mừng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa xác nhận anh...