Tóc layer nữ mặt tròn: Top 20 kiểu đẹp hợp xu hướng hiện nay

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn) 21:53 25/10/2021 | 0

Những kiểu tóc layer nữ mặt tròn đẹp có thể lựa chọn kiểu cắt ngắn, uốn hay tóc ngang vai… kết hợp có mái hoặc không mái phù hợp với các cô nàng có khuôn mặt tròn trịa.

Tóc layer là kiểu tóc tỉa thành nhiều lớp xen kẽ xếp chồng lên nhau, đuôi tóc để dạng tỉa nhọn hoặc hơi bầu. Tóc layer nữ mặt tròn hợp xu hướng được nhiều chị em lựa chọn. Chị em có thể lựa chọn tóc tỉa layer cho mặt tròn có để mái tạo sự dịu dàng, nữ tính hoặc không để mái tạo sự sang trọng, quý phái. Những kiểu tóc layer nữ mặt tròn đẹp các chị em có thể tham khảo ngay sau đây.

1. Tóc layer nữ mặt tròn có mái

Kiểu tóc tỉa layer cho mặt tròn có mái giúp cho gương mặt trở nên thon gọn gơn, thanh tú hơn. Những cô nàng mặt tròn có thể lựa chọn mái thưa hoặc mái lệch đều phù hợp. Những kiểu tóc layer có thể lựa chọn tóc ngắn hoặc tóc ngang vai, tóc dài... đều rất phù hợp.

Cắt tóc tỉa layer tóc layer nữ mặt tròn có mái hợp với cả tóc dài và tóc ngắn

2. Tóc lob layer cho mặt tròn

Tóc lob có thể tạo hình nhiều kiểu khác nhau với chiều dài tóc ngang vai. Các bạn có thể lựa chọn tỉa layer rồi uốn cụp hoặc xoăn nhẹ nhàng, nhuộm các tone màu ấm, tươi sáng sẽ tạo cho gương mặt tròn trịa nhìn thanh thoát hơn, thon gọn hơn và xinh xắn hơn.

3. Tóc layer nữ mặt tròn dài

Tóc tỉa layer cho mặt tròn dài uốn chữ C hoặc uốn cụp đuôi hoặc làm xoăn sóng nhẹ nhàng đều rất hợp xu hướng. Các nàng nên lựa chọn thêm các tone màu sáng hoặc các tone màu ấm để tạo thêm chiều sâu cho gương mặt.

4. Tóc layer nữ mặt tròn trán cao

Những cô nàng có trán cao lựa chọn kiểu tóc tỉa layer dài hoặc cắt ngắn đều được nhưng cần để mái. Các nàng có thể lựa chọn mái thưa, mái lệch, mái layer, mái uốn... đều được. Phần mái sẽ giúp che đi khuyết điểm trán cao và tạo cho gương mặt cân đối hơn. Bên cạnh đó, kiểu tóc tỉa layer cho mặt tròn trán cao này nhuộm màu sáng sẽ tạo nên nét trẻ trung, nhuộm màu tối tạo nên nét sang trọng và trang nhã. Tùy vào sở thích các nàng lựa chọn màu tóc phù hợp với phong cách mình theo đuổi.

5. Tóc layer nữ mặt tròn ngang vai

Kiểu tóc layer nữ mặt tròn ngang vai được nhiều bạn nữ yêu thích bởi vẻ ngoài dịu dàng, nhẹ nhàng. Kiểu tóc này phù hợp để mái thưa hoặc mái lệch đều mang đến vẻ đẹp thuần khiết cho bạn gái. Với mẫu tóc tỉa layer mặt tròn dài ngang vai thì các bạn gái có thể nhuộm màu trầm hoặc màu tối hay màu sáng đều đẹp và phù hợp.

6. Tóc layer nữ mặt tròn vuông

Với những cô nàng sở hữu gương mặt tròn vuông thì các kiểu tóc bob xoăn nhẹ gợn sóng, tóc bob ngắn uốn cụp hay tóc tỉa tầng nhẹ nhàng đều phù hợp. Với khuôn mặt tròn vuông hãy ưu tiên các nhóm màu nhuộm ấm để tạo chiều sâu và che đi những khuyết điểm của gương mặt.

7. Tóc layer nữ mặt tròn tóc mỏng

Tỉa layer và uốn xoăn nhẹ nhiều lớp tạo nên vẻ bồng bềnh cho mái tóc là kiểu tóc phù hợp cho những người có mái tóc mỏng. Tạo phồng và bồng bềnh giúp cho mái tóc nhìn dày hơn, tỉa layer tạo kiểu vừa đơn giản lại giúp người sở hữu mái tóc có được vẻ nhẹ nhàng thanh thoát. Các bạn có thể lựa chọn các tone màu nhuộm sáng bật tone để làm tăng hiệu ứng nổi bật cho mái tóc.

8. Tóc layer nữ mặt tròn to

Tỉa layer cho các cô nàng mặt tròn to lựa chọn kiểu tóc ngắn uốn cụp nhẹ hoặc duỗi thẳng, tạo mái thưa nhẹ nhàng hoặc mái lệch giúp che đi phần khuyết điểm mặt to. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên chọn các tone màu trầm để giúp cho gương mặt tròn to có chiều sâu hơn.

9. Tóc layer nữ mặt tròn trán ngắn

Kiểu tóc phù hợp cho những cô nàng trán ngắn là không để mái, tỉa layer nhẹ nhàng, uốn đuôi hoặc uốn cụp, nhuộm màu tươi sáng sẽ giúp cho gương mặt cân đối hơn. Các bạn có thể chọn kiểu tóc lob, bob, tóc xoăn nhẹ nhàng... và không nên để mái.

10. Tóc layer nữ mặt tròn mái bay

Kiểu tóc cho những cô nàng mặt tròn phổ biến nhất là tỉa layer và để mái bay. Tóc có thể ngắn hoặc để dài nhưng phần mái bay sẽ giúp cho gương mặt của nàng mặt tròn thon nhỏ lại, tăng thêm vẻ nữ tính và xinh xắn. Với kiểu tóc tỉa layer mái bay thì các nàng có thể lựa chọn các màu nhuộm từ sáng cho đến tone tối đều rất phù hợp.

11. Tóc layer nữ mặt tròn tóc dài

Với kiểu tỉa layer tóc dài cho các cô nàng mặt tròn có rất nhiều mẫu khác nhau, từ duỗi thẳng, uốn cụp nhẹ hay đặc biệt là làm xoăn sóng nước hoặc xoăn lọn tóc to hoặc nhỏ... Các nàng lựa chọn tone màu phù hợp với màu da sẽ tạo nên một phong cách vừa nhẹ nhàng lại dịu dàng, nữ tính.

12. Tóc layer nữ mặt tròn mái thưa

Với kiểu tóc tỉa layer mái thưa cho mặt tròn nên có thể để tóc dài ngang vai, tóc ngắn và duỗi thẳng hay uốn xoăn đuôi đều rất phù hợp. Những cô nàng mặt tròn để mái thưa sẽ giúp cho gương mặt thon gọn hơn, sắc nét hơn và làm nổi bật nên sự bầu bĩnh,d đáng yêu nhưng cũng rất lôi cuốn.

13. Tóc layer nữ mặt tròn uốn

Đối với những cô nàng mặt tròn thích để tóc ngắn có thể tỉa layer và uốn cụp, uốn xoăn sóng nhẹ hay uốn xoăn phồng rất dễ thương. Còn những cô nàng sở hữu mái tóc dài có thể làm xoăn sóng, uốn lọn to... để tạo nên độ bồng bềnh, vẻ sang chảnh và nữ tính.

14. Tóc layer nữ mặt tròn tóc dày

Những người sở hữu mái tóc dày tỉa layer và uốn sóng hoặc uốn cụp rất phù hợp. Kiểu tóc này giúp cho mái tóc vừa bồng bềnh tự nhiên, vừa mềm mại, nữ tính lại rất năng động và phù hợp với mọi gương mặt. Với kiểu tóc tỉa layer cho tóc dày, các cô nàng mặt tròn có thể có mái hoặc không cần mái và nên lựa chọn các tone màu trầm, ấm để tạo chiều sâu cho gương mặt.

15. Kiểu tóc layer nữ mặt tròn ngắn

Kiểu tóc tỉa layer cho cô nàng mặt tròn để tóc ngắn có thể uốn cụp, uốn phồng hoặc tạo xoăn nhẹ nhàng kết hợp với các màu nhuộm tone màu trầm tạo nên vẻ ngoài vừa cá tính vừa nữ tính.

16. Tóc tỉa layer nữ mặt tròn Hàn Quốc

Phong cách tỉa layer Hàn Quốc khá nhẹ nhàng, áp dụng cho cả kiểu tóc ngắn và tóc dài. Các bạn có thể để mái bay, mái thưa hay mái lệch đều phù hợp. Đây là phong cách được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay.

17. Tóc layer mặt tròn Nhật Bản

Kiểu tóc tỉa layer mặt tròn Nhật Bản thường tạo mái thưa hoặc mái bay, phần tóc được nhuộm màu sáng và tạo kiểu cụp hoặc xoăn nhẹ nhàng giúp cho người sở hữu mái tóc có được phong cách vừa nữ tính vừa cá tính.

18. Tóc layer nữ mặt tròn uốn cụp đuôi

Kiểu tóc tỉa layer uốn cụp đuôi phù hợp với gương mặt tròn, trái xoan. Kiểu tóc tạo nên nét đẹp dịu dàng và khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu.

19. Tóc layer dài duỗi thẳng

Với những cô nàng mặt tròn sở hữu mái tóc dài có thể lựa chọn kiểu tỉa layer duỗi thẳng và nhuộm màu trầm. Kiểu tóc này giúp cho gương mặt tròn trở nên bầu bĩnh hơn, đáng yêu hơn nhưng cũng rất nữ tính.

20. Tóc bob layer nữ mặt tròn

Kiểu tóc bob tỉa layer mang đến phong cách năng động, mạnh mẽ và phóng khoáng. Kiểu tóc này dành cho những cô nàng vừa nữ tính vừa cá tính.

Với những kiểu tóc layer nữ mặt tròn các bạn có thể lựa chọn đa dạng phù hợp với phong cách mình theo đuổi. Các màu tóc phù hợp như tóc nâu tây, tóc nâu lạnh, nâu khói, nâu rêu, socola, nâu hạt dẻ, nâu xám… đều rất phù hợp mà các nàng nên lựa chọn.

Tin liên quan

Tin bài khác

3 chòm sao mở ra thời kỳ đỉnh cao trong tháng 12

3 chòm sao mở ra thời kỳ đỉnh cao trong tháng 12

28/11/2021| 0

Bước sang tháng 12, những người thuộc 3 chòm sao này hứa hẹn sẽ mở ra thời kỳ đỉnh cao, làm gì cũng...


Bé gái 13 tuổi bụng toàn vết rạn như bà bầu, cha mẹ ngỡ ngàng khi BS nói nguyên nhân

Bé gái 13 tuổi bụng toàn vết rạn như bà bầu, cha mẹ ngỡ ngàng khi BS nói nguyên nhân

28/11/2021| 0

Bé gái 13 tuổi đột nhiên bụng to, còn xuất hiện vết rạn da giống như phụ nữ mang thai khiến cha mẹ...


Minh Hằng khoe túi hiệu giá "phi mã" chưa thú vị bằng cách phối đồ khoe khéo sự gợi cảm

Minh Hằng khoe túi hiệu giá "phi mã" chưa thú vị bằng cách phối đồ khoe khéo sự gợi cảm

28/11/2021| 0

Chanel tăng giá không phanh nhưng Minh Hằng đã tậu liền tay "n" item từ thương hiệu thời trang này...


Xuất hiện chị em sinh đôi với Ninh Dương Lan Ngọc, nhan sắc và độ nổi tiếng không kém

Xuất hiện chị em sinh đôi với Ninh Dương Lan Ngọc, nhan sắc và độ nổi tiếng không kém

28/11/2021| 0

Ninh Dương Lan Ngọc khoe khoảnh khắc bên cạnh Diễm My nhưng dân mạng không thể nhận ra ai là ai.


Ngắm trọn không gian biệt thự mới của Phạm Hương, siêu rộng cho 2 con chơi đùa

Ngắm trọn không gian biệt thự mới của Phạm Hương, siêu rộng cho 2 con chơi đùa

28/11/2021| 0

Sau 3 năm sinh sống tại xứ sở cờ hoa, người đẹp Hải Phòng đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng...


BTV đẹp nhất VTV yêu 10 năm mới cưới, giấu biệt ảnh chồng từ lần bị chê "dùng như phá"

BTV đẹp nhất VTV yêu 10 năm mới cưới, giấu biệt ảnh chồng từ lần bị chê "dùng như phá"

28/11/2021| 0

Với sự nghiệp thăng hoa và cuộc hôn nhân viên mãn bên thiếu gia Hà Thành, Mai Ngọc - nữ MC được mệnh...