Tử vi tuần mới 15/2-21/2: Tý làm đâu trúng đó, Dậu cần kiểm soát cái tôi

(thoidaiplus.giadinh.net.vn) 11:05 15/02/2021 | 0

Tử vi tuần mới 15/2-21/2 của 12 con giáp nói rằng những người tuổi Tý sẽ có tuần làm việc đầu năm mới đầy thuận lợi, người tuổi Dậu cần kiểm soát cái tôi của mình hơn, khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 15/2-21/2 của 12 con giáp nói rằng những người tuổi Tý sẽ có tuần làm việc đầu năm mới đầy thuận lợi. Có Chính Ấn và Thiên Ấn cùng trợ mệnh, con giáp này nên tận dụng cơ hội bắt tay ngay vào việc, khẳng định giá trị bản thân thay vì chểnh mảng với dư âm ngày Tết. 

Về tài lộc, cuối tuần sẽ là khoảng thời gian người tuổi Tý gặt hái thành quả. Đặc biệt, đây là lúc người làm kinh doanh tăng được nguồn thu, có thể mở rộng hợp tác. 

Lời khuyên dành cho những chú Chuột trong tuần mới là chớ thấy khó khăn mà nản lòng. Tuần này sao Dịch Mã chiếu mệnh, người tuổi Tý có thể sẽ vất vả song mọi nỗ lực hôm nay sẽ đều được đền đáp xứng đáng sau này.  

2. Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 15/2-21/2 của 12 con giáp nói rằng cuối tuần là khoảng thời gian người tuổi Sửu cần chú ý hơn trong giao tiếp. Bản mệnh vốn là người chân chất, thật thà song đôi khi thiếu khéo léo, dễ gây mất lòng người đối diện. Đầu tuần công việc nhìn chung khá thuận lợi, nếu có dự án muốn triển khai, tuổi Sửu nên tranh thủ thực hiện vào thời gian này. 

Về tài lộc, đầu tuần cũng là khoảng thời gian những chú Trâu gặp nhiều thuận lợi hơn khi Thiên Tài chiếu mệnh. Khoản gia tăng thu nhập có thể không nhiều song sẽ là động lực để bản mệnh tiếp tục nỗ lực, vươn lên.

Về tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia của mình. Điều quan trọng là hãy biết mở lòng mình và chủ động hơn trong các mối quan hệ. Với người đã có gia đình, cuối tuần là lúc đôi bên cần kiểm soát cái tôi của mình tốt hơn, chia sẻ với nhau thay vì khăng khăng làm theo ý của mình. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 15/2-21/2 của 12 con giáp nói rằng, để công việc không vướng vào rắc rối, người tuổi Dần cần suy xét kỹ càng hơn trong lời nói cũng như hành động. Bản mệnh vốn là người nhiệt tình, mạnh mẽ và năng động song cái tôi lại khá cao, thích làm theo ý riêng của mình. Nếu không biết kiểm soát cảm xúc tốt hơn, Kiếp Tài và Tỷ Kiên là điềm báo người tuổi Dần có thể gặp phải rắc rối với cấp trên, đồng nghiệp.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Dần khó có sự biến động lớn trong tuần này. Bản mệnh nên chú trọng đến việc quản lý chi tiêu hơn, tránh mất tiền vào những khoản không cần thiết hay những trò đỏ đen đầu năm. 

4. Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 15/2-21/2 của 12 con giáp nói rằng tuần làm việc đầu tiên của năm mới sẽ rất suôn sẻ với những người tuổi Mão. Chính Ấn và Thiên Ấn cùng trợ mệnh, con giáp này làm việc gì cũng gặp may mắn, thuận lợi. Người làm công ăn lương được cấp trên tin tưởng, trọng dụng, người làm kinh doanh công việc xuôi chèo mát mái. 

Về tài lộc, những chú Mèo sẽ không có biến động gì nhiều trong tuần mới. Nếu nỗ lực và là người dám làm thì bản mệnh hoàn toàn vẫn có thể tạo nên khác biệt. Tuy nhiên, có hay không thì điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của người tuổi Mão trong tuần này. 

Về tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa là dấu hiệu cho thấy những người độc thân sẽ có nhiều tin vui. Với người đã có gia đình, tuổi Mão cần bình tĩnh hơn trước khi nói ra bất cứ điều gì, đặt mình vào địa vị của đối phương để thấu hiểu và đồng cảm hơn. 

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 15/2-21/2 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thìn cần nhớ, "khéo ăn khéo nói sẽ có cả thiên hạ". Trong các mối quan hệ nơi công sở, bản mệnh cần chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói, dù ở hoàn cảnh nào cũng cần thể hiện sự chuyên nghiệp trong làm việc, không để cảm xúc cá nhân chi phối. Người tuổi Thìn có thể gặp phải rắc rối trong tuần song chớ vì vậy mà suy nghĩ tiêu cực. 

Về tài lộc, đây sẽ là khoảng thời gian rất thuận lợi với người làm kinh doanh. Ngay trong những ngày đầu năm, bản mệnh có thể thu về lợi nhuận khá khẩm từ một khoản đầu tư trước đây. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 15/2-21/2 của 12 con giáp nói rằng ngay từ những ngày đầu tuần, người tuổi Tỵ có thể gặp được cơ hội đầu tư, làm ăn hứa hẹn. Thiên Đức và Thực Thần cùng trợ mệnh, con giáp này dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều có thể gia tăng nguồn thu một cách nhanh chóng.

Về sự nghiệp, những chú Rắn cũng gặp nhiều thuận lợi khi được Thiên Ấn và Chính Ấn cùng trợ mệnh. Bản mệnh vốn là người khôn ngoan và khéo léo, cộng thêm việc sớm bắt tay vào công việc khi nhiều người khác vẫn mải mê với hoạt động vui xuân, người tuổi Tỵ sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 15/2-21/2 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ nên tranh thủ khoảng thời gian vượng cát tinh này để tiến hành những đổi mới trong công việc. Thái độ tích cực chính là một trong những điều giúp những chú Ngựa có được một tuần làm việc đầy suôn sẻ. 

Về tài lộc, Thực Thần sẽ mang đến cơ hội gia tăng thu nhập cho người làm kinh doanh. Hãy lấy đây làm động lực để tiếp tục cố gắng, phấn đấu.  

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 15/2-21/2 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Mùi cần tin tưởng vào bản thân mình. Học cách lắng nghe chính là bí quyết của thành công song cần nhớ tiếp thu có chọn lọc. Sao Tử Vi sẽ mang đến sự may mắn, cơ hội phát triển cho những người dám nghĩ, dám làm.

Về tài lộc, ngay từ những ngày đầu tuần, bản mệnh có thể thu được nguồn kha khá. Với người làm kinh doanh, đây là tuần tuổi Mùi có thể mở rộng quy mô hay tiến hành đầu tư vào lĩnh vực mới. 

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 15/2-21/2 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân cần nhanh chóng lấy lại tinh thần để bắt đầu tuần làm việc mới. Đây là khoảng thời gian bản mệnh có thể gặp được những người tốt cho sự nghiệp sau này của mình. 

Về tài lộc, Đại Hao hung tinh xuất hiện báo hiệu bản mệnh có thể chi tiêu bất hợp lý. Trước khi bỏ ra bất cứ khoản tiền nào, hãy cân nhắc xem, liệu đó có phải là thứ bản thân thực sự cần không, có đem lại giá trị cho bản thân không. 

Về tình cảm, người độc thân sẽ có một tuần đầy những niềm vui. Bản mệnh mở ra được nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người mới. 

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 15/2-21/2 của 12 con giáp nói rằng, nhìn chung đây là khoảng thời gian thuận lợi với những người tuổi Dậu. Về tình cảm, bản mệnh dù còn độc thân hay đã có gia đình đều đón tin vui. Điều này cũng giúp người tuổi Dậu cảm thấy tinh thần tích cực hơn, làm việc hăng say hơn. 

Về sự nghiệp, những ngày làm việc đầu năm sẽ không có điều gì bất lợi với con giáp này. Tuy nhiên, những chú Gà cũng cần nhớ tiết chế cái tôi của mình hơn, khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói. Đôi khi im lặng sẽ là lựa chọn tốt hơn so với nói ra sự thật.  

Về tài lộc, giữa tuần là lúc người tuổi Dậu có thể gặp được cơ hội gia tăng thu nhập. Bản mệnh nên chú ý đến việc chi tiêu trong tuần, dù trong tuần có dư dả thế nào. 

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 15/2-21/2 của 12 con giáp nói rằng tuần làm việc đầu tiên sau nghỉ Tết sẽ có khá nhiều trắc trở đối với người tuổi Tuất. Bản mệnh có thể gặp phải rắc rối với đồng nghiệp, thậm chí là cấp trên. Thương Quan và Tỷ Kiên cùng án ngữ, lại thêm Ngũ Quỷ chiếu mệnh mang điềm báo có kẻ tiểu nhân, tốt nhất tuổi Tuất nên đặc biệt thận trọng. 

Đổi lại, vận trình tài lộc của con giáp này sẽ có nhiều điểm sáng. Ngay từ những ngày đầu tuần, bản mệnh có thể gia tăng nhanh chóng nguồn thu hoặc tìm được cơ hội đầu tư rất hứa hẹn. Hãy tin tưởng vào quyết định của bản thân mình.

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 15/2-21/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ có nhiều khởi sắc trong tuần. Bản mệnh có thể không tránh khỏi chút sự cố phát sinh song nhìn chung, mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Về tài lộc, càng về cuối tuần, vận trình của người tuổi Hợi sẽ càng sáng. Thiên Tài và Thực Thần cùng trợ mệnh mang đến cơ hội gia tăng thu nhập cho con giáp này. 

Về tình cảm, người độc thân sẽ có một tuần thuận lợi hơn khi Thái Âm chiếu mệnh. Đây là tuần đặc biệt tốt với nữ mệnh khi có thể nhận ra ai đến với mình là thật lòng, không chút dối trá. Với người đã có gia đình, tử vi có lời khuyên người tuổi Hợi nên dành thời gian bồi dưỡng tình cảm nhiều hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Tin liên quan

Tin bài khác

Mẫu nữ gốc Đà Lạt 18 tuổi làm mẹ đơn thân, lấy chồng giám đốc, được tặng xế hộp riêng

Mẫu nữ gốc Đà Lạt 18 tuổi làm mẹ đơn thân, lấy chồng giám đốc, được tặng xế hộp riêng

25/09/2021| 0

Mới đây ông xã doanh nhân sắm cho siêu mẫu Như Vân một chiếc xe Tesla Model S màu đen để cô có thể...


Tranh thủ mát trời làm ngay 5 món này, cơm nấu nồi đầy vẫn thiếu

Tranh thủ mát trời làm ngay 5 món này, cơm nấu nồi đầy vẫn thiếu

25/09/2021| 0

Mỗi món có hương vị thơm ngon, hấp dẫn khác nhau, đặc biệt trôi cơm khiến ai ăn cũng thích.


Chỉ một chi tiết nhỏ, Diệu Nhi ngầm xác nhận đã sinh con đầu lòng cho Anh Tú

Chỉ một chi tiết nhỏ, Diệu Nhi ngầm xác nhận đã sinh con đầu lòng cho Anh Tú

25/09/2021| 0

Chỉ một dòng chữ được đăng tải trên Instagram, Diệu Nhi dường như ngầm xác nhận mình đã lên chức mẹ...


5 loại rau, củ là bạn thân, thức ăn quen thuộc của những người đẹp

5 loại rau, củ là bạn thân, thức ăn quen thuộc của những người đẹp

25/09/2021| 0

Những loại rau củ này vừa ít béo lại chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết giúp cải thiện, bảo vệ vẻ...


Elly Trần giải thích về vòng một: Lưng mình gầy lắm, tất cả số đo đều dồn lên phía trước

Elly Trần giải thích về vòng một: Lưng mình gầy lắm, tất cả số đo đều dồn lên phía trước

25/09/2021| 0

Mới đây nữ diễn viên giải đáp thắc mắc về vòng một của cô cho người hâm mộ được rõ.


Hở bạo ở đâu chứ đi từ thiện, Ngọc Trinh mặc đúng một kiểu, xinh như "thiên thần áo trắng"

Hở bạo ở đâu chứ đi từ thiện, Ngọc Trinh mặc đúng một kiểu, xinh như "thiên thần áo trắng"

25/09/2021| 0

Style "lên đồ" kín như bưng của "Nữ hoàng nội y" mỗi khi đi từ thiện luôn ghi điểm trong mắt người...