Tử vi tuần mới 31/5-6/6: Dần làm đâu trúng đó, Thìn cẩn thận hao tốn tiền bạc

(thoidaiplus.giadinh.net.vn) 06:44 31/05/2021 | 0

Tử vi tuần mới 31/5-6/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần sẽ có một tuần đầy hứa hẹn với những cơ hội mới, trong khi đó người tuổi Thìn cần thận trọng khi đầu tư, tránh hao tổn tiền bạc.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 31/5-6/6 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý có xu hướng đi xuống. Có một số dấu hiệu cho thấy các mối quan hệ cá nhân của con giáp này đang có vấn đề, đặc biệt cần tránh gây ra mâu thuẫn do thiếu khéo léo trong cách cư xử. 

Về tài lộc, người tuổi Tý khó có thể gia tăng thu nhập trong tuần này. Không những vậy, tử vi còn nói rằng nếu không chú ý hơn đến việc chi tiêu, bản mệnh sẽ để thất thoát tiền bạc khá lớn. 

Về tình cảm, lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ là hãy biết kiểm soát cảm xúc của mình hơn, chớ để chuyện công việc bên ngoài ảnh hưởng đến không khí gia đình. 

Quý nhân của tuần: tuổi Tỵ. 

Người cần thận trọng: tuổi Mùi. 

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 31/5-6/6 của 12 con giáp nói rằng tuần này sự nghiệp của người tuổi Mão nhìn chung không khả quan. Nhiệt huyết trong công việc tuần này giảm sút rõ rệt, bản mệnh dễ lơ đễnh, phạm phải sai lầm khi làm việc. Với những người đang tìm kiếm công việc mới, sẽ rất khó để có được cơ hội trong tuần này. 

Về tài lộc, tuy mức tăng không mạnh nhưng nhìn chung sẽ thuận lợi hơn. Tử vi có lời khuyên dành cho những chú Trâu cần đặc biệt cân nhắc hơn trước khi đưa ra quyết định đầu tư trong tuần, tránh đầu tư một cách mù quáng dễ dẫn đến tiền mất tật mang. Về tình cảm, người đã có gia đình chỉ số hòa hợp có chiều hướng giảm mạnh, dễ xảy ra xung đột lớn.

Quý nhân trong tuần: tuổi Tý.

Người cần thận trọng: tuổi Tuất. 

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 31/5-6/6 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Dần sẽ có tin vui đến xóa tan mọi mây mù và mở ra hy vọng mới. Trong công việc, chỉ cần bản mệnh làm việc chăm chỉ, nhất định có thể thu được thành quả xứng đáng. Quý nhân sẽ giúp tuần mới của người tuổi Dần thêm trọn vẹn. 

Về tài lộc, may mắn cũng giúp con giáp này gia tăng cơ hội kiếm tiền. Người tuổi Dần có thể phải đi lại nhiều hơn, vất vả hơn song thành quả rất đáng để đầu tư công sức. Nhìn chung, tuần mới này bản mệnh làm gì cũng dễ thu được thành công. 

Quý nhân của tuần: tuổi Ngọ.

Người cần thận trọng: tuổi Hợi.

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 31/5-6/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp tuần này của người tuổi Mão bắt đầu giảm sút. Điều dễ nhận thấy nhất chính là áp lực công việc gia tăng, nhiều phát sinh khiến bản mệnh không thể trở tay kịp và cảm thấy mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần. Những người đang có kế hoạch trong tuần này tốt nhất nên có thêm những phương án dự phòng, tránh bị động trong mọi tình huống.

Về tài lộc, theo tử vi người tuổi Mão dễ mất mát, tiêu hao tiền của vì lý do gia đình hoặc giúp đỡ bạn bè thân thiết. Nhìn chung, rất khó để con giáp này có thể gia tăng thu nhập trong tuần mới. 

Quý nhân của tuần: tuổi Mùi.

Người cần thận trọng: tuổi Dậu.

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 31/5-6/6 của 12 con giáp nói rằng sự nghiệp của người tuổi Thìn có chiều hướng đi xuống trong tuần mới này. Sẽ tốt hơn khi bản mệnh tạm thời chưa tiến hành những dự án mới. Điểm mấu chốt là các mối quan hệ cá nhân trong tuần sẽ không giúp ích gì nhiều cho người tuổi Thìn và điều này dễ khiến bạn có cảm giác cô đơn, không ai hỗ trợ.

Về tài lộc, cơ hội tìm kiếm sự giàu có trong tuần này đã giảm đáng kể. Tử vi có lời khuyên người tuổi Thìn không thích hợp nên đầu tư trong thời gian này, dễ bị thất thoát, hao tài tốn của.

Quý nhân của tuần: tuổi Tỵ.

Người cần thận trọng: tuổi Tuất.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 31/5-6/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ tuần này nhìn chung tương đối ổn định, không có gì biến động nhiều. Để cải thiện mối quan hệ nơi làm việc tốt hơn, bản mệnh cần chú ý đến lời nói và hành động của mình.

Về tài lộc, sẽ khó có sự biến chuyển lớn với người tuổi Tỵ trong tuần này. Bản mệnh nỗ lực nhiều nhưng xem ra kết quả nhận về chưa được như bản thân mong muốn. Về tình cảm, người có đôi có cặp cần chú ý hơn trong cách xử sự, tránh để xảy ra mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt không đáng. 

Quý nhân của tuần: tuổi Sửu.

Người cần thận trọng: tuổi Hợi. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 31/5-6/6 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung sự nghiệp của người tuổi Ngọ sẽ có bước đầu chuyển biến tích cực. Các mối quan hệ nơi làm việc tốt hơn giúp con giáp này thuận lợi hơn trong việc hợp tác. 

Về tài lộc, thu nhập phụ của người tuổi Ngọ được dự báo sẽ gia tăng. Về tình cảm, vận đào hoa trong tuần với người độc thân rất tốt; người có gia đình vợ chồng thêm thấu hiểu lẫn nhau. 

Quý nhân của tuần: tuổi Dần. 

Người cần thận trọng: tuổi Hợi. 

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 31/5-6/6 của 12 con giáp nói rằng sự nghiệp tuần này của người tuổi Mùi sẽ được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cảm thấy hăng hái hơn trong công việc và điều này cũng thúc đẩy những chú Dê đạt được nhiều thành tích hơn trong tuần. Tất cả nỗ lực của bản mệnh đều sẽ được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. 

Về tài lộc, tử vi nói rằng vận may sẽ ập đến với người tuổi Mùi, chớ bỏ lỡ cơ hội. Thu nhập gia tăng, bản mệnh nên chú ý hơn trong cách chi tiêu, tránh vì bốc đồng mà tiêu hao tiền bạc vào những khoản không cần thiết. 

Quý nhân của tuần: tuổi Mão. 

Người cần thận trọng: tuổi Tuất. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 31/5-6/6 của 12 con giáp nói rằng tuần mới chính là thời điểm thuận lợi cho những sự kiện may mắn và hạnh phúc của người tuổi Thân. Công việc không chỉ nhiều phần thuận lợi hơn mà con giáp này còn có cơ hội được cất nhắc, thăng chức tăng lương. Theo tử vi, khả năng bản mệnh nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân là rất lớn. 

Về tài lộc, những gì đến trong tuần này sẽ khiến những chú Khỉ rất hài lòng. Với người đang cầu lộc thì đây là khoảng thời gian tốt khi dễ được quý nhân phù trợ, cơ hội gia tăng thu nhập cũng nhiều. 

Về tình cảm, nhìn chung người tuổi Thân có thể đạt được điều mình muốn trong tuần này. Người độc thân đào hoa vượng, có thể nhận được tín hiệu tốt từ người mình thích; các cặp vợ chồng thêm lãng mạn.

Quý nhân của tuần: tuổi Dậu.

Người cần thận trọng: tuổi Hợi. 

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 31/5-6/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp tuần này của người tuổi Dậu sẽ có phần suôn sẻ hơn. Vận khí đã quay trở lại, người tuổi này không chỉ làm được việc như ý muốn mà còn có thể nhận được những điều bất ngờ, được quý nhân là người lớn tuổi giúp đỡ. 

Về tài lộc, nhìn chung cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều có cơ hội gia tăng trong tuần mới này. Bản mệnh có thể thử những điều mới nhưng bạn không nên đầu tư quá mạo hiểm. 

Về tình cảm, người độc thân dễ được bạn bè giới thiệu, mai mối; người đã có gia đình hạnh phúc ngọt ngào. 

Quý nhân của tuần: tuổi Thìn. 

Người cần thận trọng: tuổi Tuất.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 31/5-6/6 của 12 con giáp nói rằng tuần này công việc của người tuổi Tuất khá ổn định. Bản mệnh không có nhiều ý tưởng mới về phát triển công việc nhưng sẽ hoàn thành tốt công việc được giao. Người tuổi Tuất cần xác định tự thân vận động, khó mà nhận được sự giúp đỡ trong tuần này. 

Về tài lộc, người tuổi Tuất có thể gia tăng thu nhập tuy không nhiều. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra mâu thuẫn nhỏ, người độc thân muốn dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. 

Quý nhân của tuần: tuổi Mão

Người cần thận trọng: tuổi Tuất 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 31/5-6/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tuần này sự nghiệp may mắn có chút khởi sắc. Những người đang tìm việc làm sẽ gặp được cơ hội tốt trong tuần này, dễ được quý nhân chỉ đường. Để có một tuần trôi qua trong suôn sẻ, người tuổi Hợi cần biết hợp tác và tận dụng những nguồn lực sẵn có. 

Về tài lộc, tử vi nói rằng người tuổi Hợi sẽ phải vất vả hơn trong tuần này song kết quả cũng rất xứng đáng. 

Về tình cảm, người độc thân có thể gặp được người khiến trái tim mình rung động. Những người có đôi có cặp cần thận trọng hơn trong lời nói, tránh để xảy ra mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt.

Quý nhân của tuần: tuổi Mùi.

Người cần thận trọng: tuổi Hợi.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tin liên quan

Tin bài khác

Hóa đơn tăng cao khi hè về, tận dụng công cụ này để tiết kiệm chi phí ngay!

Hóa đơn tăng cao khi hè về, tận dụng công cụ này để tiết kiệm chi phí ngay!

12/05/2022| 0

Gợi ý hội chị em tích cực tận dụng các ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng ví ShopeePay để “nhẹ gánh”...


Loại cá từng bị chê lên chê xuống, không ai thèm ăn, nay "đổi đời" thành đặc sản đắt đỏ, 330.000 

Loại cá từng bị chê lên chê xuống, không ai thèm ăn, nay "đổi đời" thành đặc sản đắt đỏ, 330.000 

11/05/2022| 0

Cùng với cá rô, cá chạch,... cá thát lát xưa kia có đầy ở các miền quê nhưng hầu như không ai ăn,...


Làng đại gia giàu có bậc nhất miền Bắc, chớp mắt lại thấy nhiều dinh thự, đất đắt ngang phố cổ Hà 

Làng đại gia giàu có bậc nhất miền Bắc, chớp mắt lại thấy nhiều dinh thự, đất đắt ngang phố cổ Hà 

11/05/2022| 0

Xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm (Hà Nội) nổi tiếng với chợ vải Ninh Hiệp được mệnh danh là “con đường tơ...


Gái Ngàn Đô 2: Lột trần hiện thực khốc liệt của 3 cô gái ngành

Gái Ngàn Đô 2: Lột trần hiện thực khốc liệt của 3 cô gái ngành

11/05/2022| 0

Sau phần 1, Gái Ngàn Đô ra mắt phần 2 tiếp tục những câu chuyện ân oán giang hồ còn đang dang dở và...


Trẻ lười ăn, mệt mỏi sau bệnh, mẹ nên làm gì để phục hồi nhanh chóng?

Trẻ lười ăn, mệt mỏi sau bệnh, mẹ nên làm gì để phục hồi nhanh chóng?

11/05/2022| 0

Sau khi bệnh, hệ miễn dịch trẻ chưa phục hồi, hệ tiêu hóa bị tổn thương, đặc biệt khi trẻ điều trị...


Phòng khám phụ khoa 646 Võ Văn Kiệt: Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TPHCM

Phòng khám phụ khoa 646 Võ Văn Kiệt: Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TPHCM

11/05/2022| 0

Phụ khoa vốn là căn bệnh thầm kín và là nỗi lo lắng hàng đầu của chị em nữ giới, nếu không thăm khám...