Vô sinh bị đuổi ra khỏi nhà, 3 năm sau gặp lại, chồng cũ gào lên khi nhìn thấy tôi

(thoidaiplus.giadinh.net.vn) 09:25 31/08/2020 | 0

Chồng cũ sau khi biết là tôi thì lập tức hét lên một tiếng thất thanh khiến những người xung quanh nhốn nháo tưởng có chuyện gì xảy ra.

Cách đây 3 năm tôi bị đuổi khỏi nhà chồng vì không thể sinh được con. Lúc ấy tôi và chồng đã kết hôn được 3 năm, đi khám thì phát hiện tôi bị tắc vòi trứng không thể có con tự nhiên được. Sau khi biết bệnh tình của tôi, trong khi sức khỏe sinh sản của chồng vẫn bình thường thì nhà chồng khinh miệt và ghét bỏ tôi ra mặt. Họ đối xử với tôi rất tệ bạc, với mục đích để tôi tự chán mà bỏ đi.

Khi ấy tôi đã biết cuộc hôn nhân của mình sẽ không giữ được nhưng vì lúc ấy tôi chẳng có nơi nào để đi nên mới cố ở lại. Dù lúc ấy tôi biết thừa chồng đang ngoại tình nhưng tôi vẫn nhắm mắt cho qua. Song chồng tôi muốn lấy vợ mới, cuối cùng anh ta mất kiên nhẫn trước, tức giận đưa đơn ly hôn rồi tống cổ tôi ra khỏi nhà. 

Lúc ấy may mắn có một người bạn cho tôi ở nhờ không cần chia tiền phòng. Không còn phải bận tâm đến chồng và nhà chồng, tôi có nhiều thời gian dành cho công việc. Mất một thời gian nỗ lực cuối cùng tôi cũng xin chuyển đến được công ty khác với mức lương cao hơn. Thu nhập tăng, tôi đã có thể trả tiền thuê nhà cho bạn mình và sống một cuộc sống thoải mái hơn. 

Họ đối xử với tôi rất tệ bạc, với mục đích để tôi tự chán mà bỏ đi. Ảnh minh họa

Ở chỗ làm mới tôi đã quen được người đàn ông là chồng của tôi bây giờ. Ngay từ đầu tôi nói rõ với anh về bệnh tình của mình. Nhưng anh nói sẽ cùng tôi vượt qua khó khăn, anh cũng đã tích cóp được một khoản tiền và số tiền ấy sẽ dành để chúng tôi thực hiện thụ tinh ống nghiệm. 

Có người đàn ông đối xử với mình bao dung và chân thành đến mức như vậy, tôi chẳng có lý do gì để bỏ lỡ anh ấy. Vì thế tôi nhanh chóng nhận lời cầu hôn của anh chỉ sau 1 năm ly hôn chồng cũ. 

Ba năm sau tôi tình cờ gặp lại chồng cũ ở trung tâm thương mại, lúc ấy tôi đang cùng chồng con đi mua sắm. Tôi đã nhận ra chồng cũ từ xa bởi anh ta chẳng thay đổi gì cả. Anh ta đang đi cùng vợ mới. Họ còn cưới nhau trước cả tôi bởi vợ mới của anh ta chính là cô bồ hồi đó. Nhưng tôi vẫn chưa nghe thông tin gì về việc họ đã sinh con cả.

Phải mất một lúc chồng cũ mới nhận ra tôi. Cũng phải thôi vì bây giờ tôi tăng cân thấy rõ sau khi sinh con. Vì muốn đủ sữa cho các con bú nên tôi không áp dụng chế độ giảm cân, vì thế nhìn tôi vẫn khá béo dù đã sinh được gần 1 năm. 

Chồng cũ sau khi biết là tôi thì lập tức hét lên một tiếng thất thanh khiến những người xung quanh nhốn nháo tưởng có chuyện gì xảy ra. Anh ta kinh hãi đến ngã ngửa cũng phải, vì người phụ nữ mà anh ra ngỡ rằng không đẻ, được bị anh ta đá đi như một cái giẻ rách, hiện giờ lại là mẹ của ba đứa con. 

Tôi cũng hỏi anh ta về chuyện con cái nhưng nhìn vẻ mặt tối sầm của anh ta thì có vẻ mọi chuyện không được suôn sẻ. Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi rất may mắn khi thành công ở lần thụ tinh ống nghiệm đầu tiên.Tôi đã mang thai 3, sinh được 2 trai 1 gái. Khi chồng cũ nhìn thấy tôi thì một bên tôi cắp nách một đứa, còn hai đứa khác đang nằm ngủ trong xe đẩy. Anh ta kinh hãi với cảnh tượng ấy cũng không có gì là lạ. 

Chồng cũ lao đến, lắp bắp hỏi tôi tình hình sinh con đẻ cái, tôi vui vẻ kể lại cho anh ta hành trình thụ tinh ống nghiệm của mình và chồng. Sau đó theo phép lịch sự, tôi cũng hỏi anh ta về chuyện con cái nhưng nhìn vẻ mặt tối sầm của anh ta thì có vẻ mọi chuyện không được suôn sẻ. 

Sau đó thông qua mấy người bạn, tôi mới biết vợ mới của anh ta cũng không sinh được con, lý do bởi ngày xưa cô ta phá thai mấy lần khiến cho thành tử cung mỏng đi, sợ rằng thụ tinh ống nghiệm cũng khó mà giữ được thai. Bảo sao nhìn mặt chồng cũ lại tối tăm như vậy. Song anh ta có lẽ không dám đuổi cô ta đi như từng làm với tôi, đàn ông hai đời vợ ai còn dám cưới nữa chứ!

Sau cuộc gặp với chồng cũ tôi lại càng thêm yêu người chồng hiện tại của mình. Đúng là đàn bà dù xấu dù đẹp, dù giàu dù nghèo hay thế nào đi chăng nữa thì chỉ cần lấy được người đàn ông thương mình đã là hạnh phúc mỹ mãn. 

Tin liên quan

Tin bài khác

Biến tấu món gỏi cá hồi với sốt mắm chấm đặc biệt từ Chef Tuyết Phạm

Biến tấu món gỏi cá hồi với sốt mắm chấm đặc biệt từ Chef Tuyết Phạm

06/12/2021| 0

Gỏi cá hồi ngọt, ngậy, bổ dưỡng, không béo lại chẳng tanh được ăn cùng sốt mắm đặc biệt từ Nước chấm...


Tử vi tuần mới 6/12-12/12: Tỵ làm gì cũng hanh thông, Mùi phòng tiểu nhân ngáng trở

Tử vi tuần mới 6/12-12/12: Tỵ làm gì cũng hanh thông, Mùi phòng tiểu nhân ngáng trở

06/12/2021| 0

Tử vi tuần mới 6/12-12/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ mọi việc đều trở nên suôn sẻ, thuận...


Vừa tặng đầy tháng cháu trai 2 tỷ hôm trước, hôm sau mẹ tôi ngất lịm khi nghe một tin 

Vừa tặng đầy tháng cháu trai 2 tỷ hôm trước, hôm sau mẹ tôi ngất lịm khi nghe một tin 

06/12/2021| 0

Mẹ tôi biết dâu cả giận dỗi, bực bội nhưng bà mặc kệ. Đã thế bà còn lớn tiếng giục anh chị dọn đi...


Rang thịt gà, dùng gia vị ít người ngờ tới này được món ngon tuyệt, "đánh bay" cả nồi cơm

Rang thịt gà, dùng gia vị ít người ngờ tới này được món ngon tuyệt, "đánh bay" cả nồi cơm

06/12/2021| 0

Món thịt gà rang kiểu này vừa thơm ngon, hấp dẫn lại có hương vị lạ miệng, đảm bảo sẽ là "bậc thầy"...


Nữ MC đắt show nhất Hà Nội mang bầu sợ xấu, vác bụng làm việc quần quật đến đêm

Nữ MC đắt show nhất Hà Nội mang bầu sợ xấu, vác bụng làm việc quần quật đến đêm

06/12/2021| 0

Dù trải qua 2 lần sinh nở nhưng nữ ca sĩ, MC đắt show nhất Hà Nội vẫn sở hữu vòng eo 58 đáng ngưỡng...


Phân tích gần 6000 loại thực phẩm, chuyên gia chỉ ra những thực phẩm tăng, giảm tuổi thọ của bạn

Phân tích gần 6000 loại thực phẩm, chuyên gia chỉ ra những thực phẩm tăng, giảm tuổi thọ của bạn

06/12/2021| 0

Món xúc xích mà bạn yêu thích có thể là lý do khiến tuổi thọ của bạn ngày càng bị rút ngắn.