Y tế - Dược
Thời sự - Xã hội
Sức khỏe
Thị Trường
Bảo vệ người dùng
Quốc tế
Chuyện tử tế
Tin mới
Ảnh - Video - Emagazine
Y tế - Dược
Thời sự - Xã hội
Sức khỏe
Thị Trường
Bảo vệ người dùng
Quốc tế
Chuyện tử tế
Tin mới
Ảnh - Video - Emagazine
bổ sung một số điều
Cập nhập tin tức bổ sung một số điều
‘Nghị quyết sửa đổi Hiến pháp được chuẩn bị công phu, nghiêm túc, phản ánh sâu sắc ý chí, nguyện vọng của nhân dân’
Phó Chủ nhiệm Ủy ban PL&TP của Quốc hội Nguyễn Phương Thủy nhấn mạnh: "Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã được chuẩn bị công phu, nghiêm túc, phản ánh sâu sắc ý chí, nguyện vọng của Nhân dân".
Thời sự - Xã hội
100% ĐBQH có mặt tán thành thông qua việc sửa đổi Hiến pháp
Sáng nay (16/6) Quốc hội đã thực hiện quy trình để thông qua Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Khoảng 14 triệu người tham gia góp ý việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp 2013
Việc lấy ý kiến nhân dân, các ngành, các cấp về dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 được tiến hành trong một tháng, bắt đầu từ 6/5 và hoàn thành vào ngày 5/6/2025.
Hướng dẫn sử dụng “Tiện ích lấy ý kiến nhân dân về nội dung sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 trên ứng dụng VNeID
Chính thức trình Quốc hội sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp 2013
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013
Trình đề nghị Quốc hội sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp 2013
Đọc nhiều
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO