Chuyển nhầm 268 triệu đồng, người đàn ông được công an hỗ trợ nhận lại sau hơn một tháng

Phúc Đức 01/02/2026 10:01

Do sơ suất khi thực hiện giao dịch ngân hàng, một người đàn ông tại TP Cần Thơ đã chuyển nhầm 268 triệu đồng vào tài khoản người lạ.

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, ngày 21/12/2025, ông Dương Văn Cậy (sinh năm 1974, trú tại phường Đại Thạnh, TP Cần Thơ) thực hiện giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng. Do sơ suất trong quá trình nhập thông tin tài khoản, ông Cậy đã chuyển nhầm số tiền 268 triệu đồng vào tài khoản của một người không quen biết.

Chuyển nhầm 268 triệu đồng, người đàn ông được công an hỗ trợ nhận lại sau hơn một tháng- Ảnh 1.
Chuyển nhầm 268 triệu đồng, người đàn ông được công an hỗ trợ nhận lại sau hơn một tháng. Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai

Ngay sau khi phát hiện sự việc, ông Cậy đã đến trình báo Công an phường Đại Thạnh để được hỗ trợ. Tiếp nhận thông tin, Công an phường Đại Thạnh đã nhanh chóng phối hợp với Công an xã Phú Lý (tỉnh Đồng Nai) tiến hành xác minh, liên hệ với chủ tài khoản nhận tiền nhằm làm rõ vụ việc và hỗ trợ hoàn trả.

Đến ngày 30/1, ông Dương Văn Cậy đã được nhận lại đầy đủ số tiền chuyển nhầm, vụ việc được giải quyết kịp thời, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.



Theo suckhoedoisong.vn
https://suckhoedoisong.vn/chuyen-nham-268-trieu-dong-nguoi-dan-ong-duoc-cong-an-ho-tro-nhan-lai-sau-hon-mot-thang-169260201093113331.htm
Copy Link
https://suckhoedoisong.vn/chuyen-nham-268-trieu-dong-nguoi-dan-ong-duoc-cong-an-ho-tro-nhan-lai-sau-hon-mot-thang-169260201093113331.htm
    Nổi bật
        Mới nhất
        Chuyển nhầm 268 triệu đồng, người đàn ông được công an hỗ trợ nhận lại sau hơn một tháng
        • Mặc định
        POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO