Y tế - Dược
Thời sự - Xã hội
Sức khỏe
Thị Trường
Bảo vệ người dùng
Quốc tế
Chuyện tử tế
Tin mới
Ảnh - Video - Emagazine
Y tế - Dược
Thời sự - Xã hội
Sức khỏe
Thị Trường
Bảo vệ người dùng
Quốc tế
Chuyện tử tế
Tin mới
Ảnh - Video - Emagazine
đặc sản
Cập nhập tin tức đặc sản
Vợ Mạnh Trường 'mukbang' đặc sản Hải Phòng - món ăn thanh mát đến mức được ví von 'ai đang bị nhiệt miệng ăn 2 lần là khỏi'
Không chỉ đảm đang nấu nhiều món ngon, Phương Phạm - bà xã Mạnh Trường thi thoảng quay những video "mukbang" món ăn ngon, đặc sản hấp dẫn.
Ảnh - Video - Emagazine
Mùa săn ‘lộc trời’ trên sông Hồng
Loài côn trùng được người dân gọi là con vờ từ lâu đã trở thành đặc sản quý hiếm. Chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, nhưng nó là nguồn thu nhập hấp dẫn cho người dân ven sông Hồng mỗi độ mùa về.
‘Đặc sản tiến vua’ cam Xã Đoài 80.000 đồng/quả, nhà vườn không dám chốt đơn Tết
GĐXH – Cam "tiến Vua" Xã Đoài, xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An năm nay rụng nhiều, khiến các hộ dân thất thu. Dù giá cam năm nay từ 70.000 - 80.000 đồng mỗi quả, nhưng nhiều nhà vườn vẫn không dám nhận cọc của khách vì sợ cam rụng hỏng.
Chưa đến Tết, đặc sản Tây Bắc 'xuống phố' Thủ đô, khuyến mại đến 49%
Đổ xô mua loại quả xanh vỏ ruột hồng trước rụng đầy gốc không ai ngó giờ thành đặc sản
Ngỡ ngàng loại quả đen sì xưa không ai nhặt nay thành đặc sản, cháy hàng với giá 180.000 đồng/kg
Loại quả chống đói nhà nghèo trước rụng đầy không ai nhặt giờ thành đặc sản
Loại rau dại trước chỉ cho heo ăn giờ bỗng thành đặc sản giá tới 70.000 đồng/kg
30/06/2024 07:24
Rau trai trước kia chỉ thấy ở vùng quê và thường được dùng làm thức ăn cho lợn, nay lại trở thành một món ăn được ưa chuộng tại các thành phố, được bán online trên chợ mạng.
Loại cỏ dại trước chỉ cho gia súc giờ thành đặc sản bán tới 120.000 đồng/kg, chế đủ món ngon
29/06/2024 07:22
Cây năn bộp xưa chỉ xuất hiện trong mâm cơm của người dân nghèo bỗng thành đặc sản đắt khách, được dân sành ăn ở các đô thị ưa chuộng, giá bán 120.000 đồng/kg.
Đọc nhiều
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO