Đề xuất một loại bảo hiểm được mở rộng đối tượng tham gia

Nam Vũ 13/06/2026 14:49

Dự thảo Luật An toàn, vệ sinh lao động đề xuất mở rộng đối tượng tham gia bảo hiểm tai nạn lao động với người đang hưởng hưu trí nhưng có giao kết hợp đồng.

Bộ Nội vụ đã có báo cáo về tiến độ chuẩn bị và một số nội dung lớn của dự án Luật An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) sửa đổi.

Báo cáo của Bộ Nội vụ nêu rõ một số nội dung lớn trong dự án Luật (sửa đổi) lần này. Điển hình sửa đổi, bổ sung các quy định về bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Nhằm bảo đảm tính thống nhất, đồng bộ với hệ thống pháp luật về bảo hiểm xã hội và nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, dự thảo Luật tập trung vào một số nội dung như:

Đề xuất một loại bảo hiểm được mở rộng đối tượng tham gia- Ảnh 1.


 

Theo suckhoedoisong.vn
https://suckhoedoisong.vn/de-xuat-mot-loai-bao-hiem-duoc-mo-rong-doi-tuong-tham-gia-169260613142232688.htm
Copy Link
https://suckhoedoisong.vn/de-xuat-mot-loai-bao-hiem-duoc-mo-rong-doi-tuong-tham-gia-169260613142232688.htm
    Nổi bật
        Mới nhất
        Đề xuất một loại bảo hiểm được mở rộng đối tượng tham gia
        • Mặc định
        POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO