Bắc Kạn: Sở Y tế tiết lộ nguyên nhân bất ngờ gây ra các vụ ngộ độc thực phẩm
Sức khỏe | 1 năm trước
Bảo quản thực phẩm sai cách, thậm chí lấy nhầm phải những cây có độc như cây thương lục, rễ cây lá ngón để làm thực phẩm... là các nguyên nhân trái khoáy được Sở Y tế Bắc Kạn chỉ ra sau các vụ ngộ độc gây hại cho nhiều người.
Ảnh-Video-Emagazine
Bác sĩ 'mũ nồi xanh' Việt Nam khám bệnh miễn phí cho người dân ở Bentiu, Nam Sudan
Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 4 (BVDC2.4) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, nhất là trong điều kiện các bác sĩ, điều dưỡng của Việt Nam đang công tác xa quê hương.