Cách mới luộc tôm cực ngon ngọt, chắc thịt, róc vỏ và không tanh nhờ cho thêm một loại rau bán đầy chợ Việt
Với cách pha chế nước luộc tôm và mẹo luộc tôm dưới đây, không chỉ tôm mà còn áp dụng luộc với mực, cua, bề bề đều ngon vô cùng. Bí quyết và công thức này do đầu bếp Cao Giang chia sẻ.
Nguyên liệu luộc tôm và hải sản nói chung ngon ngọt, róc vỏ, chắc thịt, không tanh
Tôm tươi: 400g
Gừng: 20g
Sả: 10g
Cần tây: 15g
Ớt ngọt: 30g
Hạt nêm, mì chính, đường mỗi thứ một chút
Cách luộc tôm và hải sản ngon
Tin cùng chuyên mục
Tìm thấy hợp chất chống ung thư trong loại gia vị người Việt thường dùng, với vô vàn cách chế biến
8:17 | 11/12/2024
Loại củ có vị cay nồng này cũng đang được nghiên cứu về vai trò của nó trong việc giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư khác như: ung thư vú, dạ dày, vòm họng, thực quản, tiền liệt tuyến, gan, ung thư bàng quang…
Biểu cảm siêu 'tấu hề' của cặp song sinh nhà Phương Oanh
8:13 | 10/12/2024
Cặp song sinh nhà Phương Oanh lại bị mẹ "dìm hàng" trong đời thực bởi những biểu cảm "tấu hề" đáng yêu.
Vẻ ngoài của con gái 'Vàng Anh' Minh Hương ở tuổi thiếu nữ
8:11 | 09/12/2024
Con gái 'Vàng Anh' Minh Hương khiến khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn ở tuổi thiếu nữ.
Ảnh-Video-Emagazine
Cách mới luộc tôm cực ngon ngọt, chắc thịt, róc vỏ và không tanh nhờ cho thêm một loại rau bán đầy chợ Việt
Với cách pha chế nước luộc tôm và mẹo luộc tôm dưới đây, không chỉ tôm mà còn áp dụng luộc với mực, cua, bề bề đều ngon vô cùng. Bí quyết và công thức này do đầu bếp Cao Giang chia sẻ.